Địa điểm bán thẻ Scoin – mua thẻ Scoin ở đâu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

0
23

Vậy mua thẻ Scoin ở đâu? Địa điểm bán thẻ Scoin…. Nếu bạn đang tìm mua thẻ Scoin thì hãy đến ngay ví VTC Pay nhé! Bởi tại VTC Pay không chỉ được mua thẻ Scoin giá rẻ – an toàn mà còn cực kỳ tiện lợi cho game thủ!

Địa điểm bán thẻ Scoin – bạn có thể mua thẻ Scoin ở bất cứ đâu!

Thông tin sản phẩm thẻ Scoin!

Thẻ Scoin nạp game gì? Thẻ Scoin là một sản phẩm của VTC Mobile, bạn có thể dùng thẻ Scoin để nạp tiền vào các tựa game sau: Tập kích,Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên, Audition Love, Manga Huyền Thoại, …

 

Địa điểm mua thẻ Scoin ngay trên điện thoại của bạn, bạn có thể mua thẻ Scoin mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Hướng dẫn mua thẻ Scoin trong 3 bước

➤  Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại của bạn.
➤  Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn vào mục “Game online”
➤  Bước 3: Bạn tiếp tục chọn “Mã thẻ game”. Chọn loại thẻ mà game mà bạn muốn mua, ở đây là “Mã thẻ Scoin”
➤  Bước 4:  Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ Scoin bạn mong muốn.
➤  Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị thông tin hóa đơn mà bạn cần thanh toán.
➤  Bước 6: Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay – hoàn toàn miễn phí giao dịch khi bạn mua thẻ game online. 
➤  Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền mã xác thực thanh toán ODP được gửi về số điện thoại.
Vậy là bạn đã mua mã thẻ Scoin thành công trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Thông tin mã thẻ Scoin sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc gửi tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Ứng dụng mua thẻ game tại nhà tiện lợi!

Ngoài là địa điểm bán thẻ Scoin, bạn có thể mua nhiều thẻ game khác với chiết khấu giá rẻ tại ví VTC Pay. Ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay là VTC Pay – Chiết khấu lên đến 6,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Xem ngay hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ tại VTC Pay ngay dưới tại đây.

Nạp thẻ game đã trở nên dễ dàng hơn, không còn cần phải tốn công sức chạy ra ngoài mua thẻ game, không còn phải bỏ dở các trận game kịch tính dể chạy đi mua thẻ game. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ thẻ game nào ngay trên điện thoại của bạn chỉ trong chưa đầy 30s!

đăng ký ngay

Có thể bạn quan tâm:
► Dân văn phòng không thể bỏ qua cách nạp tiền điện thoại giá rẻ này
Mã bảo mật của thẻ mastercard nào tốt nhất hiện nay?
► Bảng giá tướng liên quân 2019 – Có tướng này bạn sẽ cân cả team!​​​​​​​ 
Đánh giá

LEAVE A REPLY