Địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ tiện lợi cho game thủ ở nước ngoài

0
404

Game thủ nước ngoài nếu muốn nạp Vcoin giá rẻ đừng bỏ lỡ địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ VTC365 – website phân phối thẻ chính thức từ NPH VTC. Chiết khấu 5%. 


TIN TỨC NỔI BẬT: 


Nạp Vcoin – Mua thẻ Vcoin ở nước ngoài có tiện lợi?

Nếu là một game thủ Việt Nam, việc mua thẻ Vcoin, nạp Vcoin lại khá đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như: Nạp Vcoin bằng SMS, mua thẻ Vcoin bằng SMS, Mua thẻ Vcoin tại các đại lý bán thẻ trên toàn quốc.

>>> Xem ngay: Mua thẻ Vcoin ở đâu? – Địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ trên toàn quốc.

mua Vcoin giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể mua thẻ Vcoin bằng các cách trên, nhưng còn các game thủ thích chơi game Việt Nam?. Nhiều game thủ ở nước ngoài vẫn chơi các game do Việt Nam phát hành. Vậy làm thể nào để các bạn có thể tiếp tục cuộc chơi đây?

Có một cách đơn giản mà tiện lợi, game thủ không cần phải làm các thủ tục phức tạp. Khi muốn nạp thẻ, chỉ cần truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ https://vtcpay.vn.

VTC365 – Địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ – an toàn – tiện lợi – uy tín. Kênh phân phối thẻ Vcoin độc quyền từ nhà cung cấp VTC. Khi mua thẻ Vcoin trực tiếp tại VTC365, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt game thủ luôn được nhận chiết khấu (giảm giá) 5%. Việc thanh toán cho game thủ nước ngoài cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi có đến 3 phương thức tiện lợi!

Nạp Vcoin giá rẻ chiết khấu 5% tại VTC365

Hướng dẫn thanh toán tại địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ VTC365

Đầu tiên, để mua thẻ Vcoin – nạp Vcoin giá rẻ tại VTC365, bạn cần có một tài khoản, đăng ký tài khoản ngay tại đây. Tiếp tục nạp Vcoin tại website VTC365 theo hướng dẫn trong hình.

Mua thẻ Vcoin trong 3 bước

>> Xem ngay clip hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ chi tiết trên ứng dụng điện thoại.

Game thủ nước ngoài có thể chọn một trong 2 cách thanh toán dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay

Quý khách chọn phương thức thanh toán qua ví VTC Pay

Đơn giản bằng 1 thao tác đăng ký tài khoản tại đây, bạn có thể nạp Vcoin bất cứ lúc nào mà không sợ mất phí giao dịch. Đặc biệt, khi dùng tài khoản Ví điện tử VTC, nạp Game – mua mã thẻ Game tại VTC365, miễn phí hoàn toàn phí giao dịch và phí thanh toán. Đây là gợi ý tốt nhất cho anh em game thủ nước ngoài.

  • Cách 2: Thanh toán qua 3 tài khoản thẻ quốc tế:

phuong thuc thanh toan vtc365 - 3 the thanh toan quoc te

Việc trả bằng Thẻ quốc tế khá đơn giản, nhưng tốn nhiều phí hơn khi thanh toán. Nhưng nếu là thanh toán thuận tiện, các bạn đừng bỏ qua cách này nhé!

Bằng những thông tin trên đây, anh em game thủ đã bỏ túi cho mình nhiều cách nạp thuận tiện. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp Vcoin theo địa chỉ nạp Vcoin giá rẻ VTC365 ngay hôm nay!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY