Địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel giá không thể hấp dẫn hơn

0
128

Đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ điện thoại online, mua thẻ cào giá rẻ ngay! Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web và mua thẻ điện thoại Viettel, Vinphone, Mobifone,… dễ dàng trong 3 bước đơn giản. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Các hình thức mua thẻ cào rẻ nhất thị trường hiện nay

Địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel giá rẻ ở đâu? Cách mua thẻ cào online giá rẻ như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người dùng di động Viettel quan tâm trong thời gian gần đây.

Địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ ở đâu? Cách mua thẻ cào giá rẻ như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng di động quan tâm trong thời gian gần đây.

Trong thời đại công nghệ thì thẻ cào điện thoại là một trong những mặt hàng không thể thiếu trong đời sống của mỗi con người. Thẻ cào điện thoại Viettel mang lại nhiều tiện ích cho người dùng có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn học tập, sinh hoạt,…Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng cực lớn đó, nhiều bên đã cung cấp dịch vụ bán thẻ cào điện thoại viettel online với chiết khấu cao – an toàn. Mua thẻ điện thoại online là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình mua thẻ cào của mình. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào thì đây là một điều rất cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại Viettelnạp tiền điện thoại Vinaphone, Mobiphone và nhiều nhà mạng khác chỉ trong chưa đầy 30s bằng ứng dụng Ví điện tử VTC Pay trên điện thoại.

3 bước mua thẻ điện thoại Viettel giá rẻ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Nếu chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay đăng kí ngay tại đây

  1.  Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây 
  2.  Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
  3.  Xem ngay hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Mua thẻ điện thoại Viettel online qua Ví điện tử VTC Pay

Chọn Di động => Mua mã thẻ => Chọn nhà cung cấp => Chọn mệnh giá => Chọn số lượng cần mua => Nhấn Xác nhận.

Mua thẻ Viettel online

Mua thẻ điện thoại Viettel online qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 2,9%.

Bước 3: Hoàn tất quá trình thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay

Bạn kiểm tra lại thông tin thanh toán. Chọn nguồn tiền thanh toán: Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, ngoài ra còn có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại bằng Mastercard. Cuối cùng nhấn “Xác nhận”.

Mua thẻ điện thoại Viettel online

Bạn sẽ nhận được mã thẻ, số seri và hạn sử dụng của thẻ điện thoại Viettel bạn đã mua.

Vậy là bạn đã mua thẻ điện thoại Viettel online qua Ví điện tử VTC Pay vô cùng nhanh chóng, ở mọi nơi mọi lúc và tất cả chỉ trong 3 bước đơn giản.

Nạp tiền Viettelnạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… nạp tiền điện thoại online của tất cả các nhà mạng siêu nhanh siêu tiện tại VTC Pay. 

"Hướng dẫn hack vcoin 2018" Game thủ coi chừng "quả lừa"

Có thể bạn quan tâm:
► Dân văn phòng không thể bỏ qua cách nạp tiền điện thoại giá rẻ này
► Nạp thẻ game CF Mobile Việt Nam bằng thẻ Zing giá rẻ
► Bảng giá tướng liên quân 2019 – Có tướng này bạn sẽ cân cả team!​​​​​​​ 
Đánh giá