Địa chỉ mua thẻ cào – nạp tiền điện thoại chiết khấu cao chưa từng có!

0
398

Nạp tiền điện thoại Viettel, Nạp tiền Vinaphone, nạp tiền Mobifone,… ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất? Giải pháp công nghệ mới hiện đại cho bạn chính là phương thức nạp tiền điện thoại chiết khấu cao online trên VTC Pay. Xem ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết. 

Không chỉ cung cấp các dịch vụ thanh toán online chủ chốt như: thanh toán hóa đơn, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ cùng nhiều tiện ích khác. VTC Pay còn mang đến giải pháp nạp tiền điện thoại online cực tiện với chiết khấu ưu đãi cực cao.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:
»»» Đây chính là lý do vì sao nhiều người chọn nạp tiền điện thoại tại VTC365.
»»» Cách nạp tiền điện thoại Viettel nào có lợi hơn trong 3 cách phổ biến này?

Mua thẻ cào – nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Không giống với các dịch vụ nạp tiền điện thoại online trên các website khác. Với VTC Pay, bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Nạp tiền trực tiếp vào trong điện thoại hoặc linh động chọn các mệnh giá thẻ cào. Đặc biệt, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại trên VTC Pay còn được nhận ngay chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Rẻ nhất thị trường
Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 1.8 % – 2.7 %  2 %  2 %
Vinaphone 4.1 % 4 % 4 %
VietNam Mobile 6.5 % 6.5 %
Gmobile 5.2 % 5.4%  
Mobifone 3.7 % 4 % 4 %

Nạp tiền điện thoại tại VTC365 siêu tiện ích

Bạn sẽ không muốn bỏ qua tiện ích này!

Nếu như bạn không muốn bỏ qua bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại. Nhưng lại hay quên mấy việc nạp tiền điện thoại thì tiện ích này chính xác dành cho bạn: Tự động nạp tiền điện thoại khi có khuyến mãi. Chỉ với một thao tác đăng ký tiện ích trên hệ thống, chọn mệnh giá thẻ muốn nạp, chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể yên tâm đến mỗi khuyến mãi, tiền sẽ có ngay trong tài khoản cùng với ưu đãi được nhân đôi. Khuyến mãi từ nhà mạng cùng với ưu đãi từ VTC Pay, chắc chắn bạn không muốn bỏ qua tiện ích này.

Đặt lịch nạp tiền khi có khuyến mãi của VTC365- thảnh thơi vui sống
Đặt lịch nạp tiền khi có khuyến mãi của VTC365- thảnh thơi vui sống.

Với VTC Pay, không chỉ còn lại một địa chỉ nạp tiền điện thoại chiết khấu cao. Chỉ với một tài khoản, bạn sẽ có trong tay ngàn tiện ích thanh toán. Tải ứng dụng trên điện thoại miễn phí ngay hôm nay, thanh toán trên điện thoại cực tiện.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI!

Đánh giá