Dễ dàng nạp Kim Cương Free Fire bằng thẻ Garena ngay trên điện thoại

0
22

Ứng dụng mua thẻ Game giá rẻ cực tiện, bạn có thể dễ dàng nạp Kim Cương Free Fire bằng thẻ Garena mọi lúc mọi nơi với giá rẻ hơn thị trường 3%. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. 

 

Tại sao nên nạp Kim cương Free Fire bằng thẻ Garena?

Thực tế, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS như mọi người biết chưa phải là cách nhận được nhiều kim cương nhất. Hay như cách nạp thẻ Free Fire lậu sẽ khiến game thủ bị NPH Garena khóa tài khoản vĩnh viễn. Cách này chắc chắn không nên thử đối với những tài khoản đã có tương đối kinh nghiệm.

bang-gia-nap-kim-cuong-free-fire

Từ bảng trên, bạn có thể so sánh được số Kim cương nhận được khi nạp thẻ Free Fire bằng các hình thức khác nhau. Nhìn chung, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS khá được nhiều game thủ dùng. Nhưng bạn có thể thấy, đây không phải là cách nhận được nhiều kim cương trong Free Fire nhất. Cách tốt nhất chính làm nạp trực tiếp bằng thẻ Garena. Nhưng nạp thẻ Garena ở đâu giá rẻ, nhanh và tiện nhất?

Ứng dụng mua thẻ Garena giá rẻ

Một ứng dụng mua thẻ game tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chí như giá rẻ – nhanh chóng – tiện lợi – an toàn. Game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng mua thẻ game tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay – ví điện tử dành riêng cho game thủ. Đặc biệt, khi mua thẻ Garena tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay, bạn luôn được hưởng chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ Garena.

Bảng giá chiết khấu thẻ Garena tại VTC Pay

STT Mệnh giá Chiết khấu Số tiền thanh toán
1 20.000 VNĐ -3% 19.400 VNĐ
2 50.000 VNĐ -3% 48.500 VNĐ
3 100.000 VNĐ -3% 97.000 VNĐ
4 200.000 VNĐ -3% 194.000 VNĐ
5 500.000 VNĐ -3% 485.000 VNĐ

Điều quan trọng là bạn có thể mua thẻ Garena mọi lúc mọi nơi vì VTC Pay luôn cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp 24/24.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trong 30s!

Nếu là lần đầu tiên mua thẻ game online tại VTC Pay, bạn vui lòng đăng ký một tài khoản ví điện tử. Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác đăng ký và sử dụng nhanh chóng hơn.

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Cách 1: Mua thẻ Garena trên app điện thoại

Nếu bạn đang chơi game trên thiết bị di động, việc mua thẻ game cũng dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng app VTC Pay. Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng, chọn “thẻ game” và chọn mã thẻ game mà bạn muốn mua. Để trực quan nhất, xem ngay chi tiết hướng dẫn mua thẻ Garena nạp Free Fire trong clip dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ Garena trực tiếp trên website nhanh chóng và tiện lợi.

Cách 2: Hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➡️ Bước 3: Trả tiền mua mã thẻ Garena bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY