Đặt hình nền hoa mẫu đơn sẽ thực sự có người yêu sao?

0
1094

Gen Z dạo gần đây đang ồn ào một trend mới: Đặt hình nền hoa mẫu đơn sẽ có người yêu và gặp nhiều may mắn? Thực hư chuyện này thế nào và nó bắt đầu từ đâu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là đường tình duyên. Hình ảnh của hoa mẫu đơn là hình ảnh của sự giàu có, phú quý, sức mạnh và quyền uy. Ngoài ra đây còn được coi là loài hoa mang đến may mắn, giúp người ta có một cuộc sống tình yêu vẹn tròn, giữ được lòng chung thủy sắc son.

Người ta vẫn hay để những bông hoa mẫu đơn đỏ trong phòng khách nên những cô gái trong nhà sớm bén duyên với người họ yêu. Không chỉ vậy, những bông hoa này còn có thông điệp về sự hối hận và sự xin lỗi trong tình yêu và cuộc sống.

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa, không chỉ có màu đỏ mà còn có nhiều màu sắc khác. Nếu như hoa mẫu đơn đỏ là tượng trưng của sự phú quý giàu sang, tượng trưng cho sự mãnh liệt trong tình yêu thì hoa mẫu đơn trắng thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi như cô dâu trong ngày cưới. Còn hoa mẫu đơn hồng là biểu tượng của sự lãng mạn, quyến rũ và sang trọng, người ta thường tặng nhau hoa mẫu đơn hồng như gửi gắm tình cảm, tình yêu của mình đến đối phương.

Trend mới của Gen Z

Những ngày gần đây, Tik Tok lan truyền rất nhiều đoạn video về một trend cực kỳ dễ đu đó là đặt hình nền hoa mẫu đơn. Người ta truyền tai nhau rằng chỉ cần dùng hình nền hoa mẫu đơn sẽ gặp may mắn trong tình duyên và đặc biệt là mau chóng có người yêu.

@hoang_thuy2016

Chuyên tâm linh mn ạ. Nghe nói hình nền hoa mẫu đơn thu hút tình duyên là có thật ạ 😝😝. #hoamaudon #nyc #xuhuongg #fyrpシ #tt

♬ Build a B*tch – Bella Poarch

Không rõ thực hư thế nào nhưng trend này được rất nhiều người hưởng ứng làm theo, những thứ khóa liên quan đến hoa mẫu đơn bất ngờ tăng một cách “đột biến”.

hình nền hoa mẫu đơn

Đài tiếng nói Gen Z cũng đã lên tiếng về chuyện tâm linh này, có câu nói đùa trên facebook rằng: “Người khác muốn có người yêu thì đứng lên đi tìm, Gen Z muốn có người yêu thì đặt hình nền hoa mẫu đơn”.

hình nền hoa mẫu đơn

Trend mới này được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và có một vài feedback khá là thật

hình nền hoa mẫu đơn

Dù không biết thực hư thế nào nhưng có một vài bạn đã feedback về tính chân thực của chuyện tâm linh này.

hình nền hoa mẫu đơn

Người người nhà nhà bắt đầu cài hình nền hoa mẫu đơn với hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn.

hình nền hoa mẫu đơn

Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy trend này như thế nào, dù sao cũng không mất gì thì sao không thử cài hình nền hoa mẫu đơn xem, biết đâu vận may sẽ đến với bạn. Nếu thực sự linh nghiệm thì hãy nói cho chúng mình nhé. Đừng quên truy cập ngay tại đây để được xem những cố vấn khác về phong thủy, chúc bạn may mắn.