Đăng ký gói GoStream bằng thẻ Mastercard ảo cực dễ dàng

0
21

Facebook trở thành một kênh bán hàng online hiệu quả số 1 hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bán hàng và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng trên đây. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký Gostream và chia sẻ cách đăng ký gói GoStream – một công cụ tạo livestream facebook và youtube rất chuyên nghiệp.

Bạn có thể làm gì với một tài khoản đăng ký gói GoStream?

Tạo Livestream tự động nhanh chóng và hiệu quả

Phát livestream cùng lúc lên nhiều trang cá nhân, fanpage, group; chỉ với 1 click giúp tiếp cận cùng lúc hàng nghìn khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ lịch phát live stream, tạo các mini game live stream hấp dẫn, chuyên nghiệp như game đuổi hình bắt chữ, game confetti,…

Livestream cùng lúc lên nhiều nơi

Chỉ cần 1 tài khoản GoStream và có thể liên kết đến vô hạn tài khoản Facebook. Cùng lúc live lên nhiều tài khoản Facebook cá nhân, fanpage, group của nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Tăng mắt ảo một cách tự nhiên

Hệ thống có tính năng hỗ trợ tăng mắt ảo cho live stream một cách tự nhiên nhất, sẽ giúp cho người xem cảm thấy livestream hấp dẫn hơn và người live cũng sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều khi phát live. Đây là cách giúp bạn bán hàng hiệu quả bằng livestream mà hàng ngàn streamer đang áp dụng.

Đăng livestream lên nhóm mà mình tham gia

Bạn có thể sử dụng tính năng đăng live stream tự động của mình lên nhóm tham gia
Ngoài ra còn có các tính năng như:
– Thống kê tương tác (comment, share) sau live stream.
– Gửi tin nhắn đồng bộ đến khách hàng.

Đăng ký gói Gostream bằng cách nào?

Công cụ này được sử dụng miễn phí nhưng kèm theo đó là một vài tính năng người dùng sẽ bị hạn chế. Để tận dụng đầy đủ tính năng của GoStream, bạn có thể đăng ký gói dịch vụ trên GoStream.

Các gói cước trên nền tảng Gostream

Free: 2 live / ngày; 1 live cùng lúc; tối đa 0,5 giờ / live; Chất lượng tối đa 480p; Mini game hạn chế; Quảng cáo GoStream

Basic: 99,000 đ/tháng; 10 live / ngày; 3 live cùng lúc; Tối đa 2 giờ / live; Chất lượng tối đa 480p; Mini game hạn chế; Không quảng cáo

Plus: 199,000 đ/tháng; 20 live / ngày; 3 live cùng lúc; Tối đa 4 giờ / live; Chất lượng tối đa 720p; Mini game không hạn chế; Quảng cáo tự chọn

Marketing: 599,000 đ/tháng; 25 live / ngày; 7 live cùng lúc; Tối đa 5 giờ / live; Chất lượng tối đa 1080p; Mini game không hạn chế; Quảng cáo tự chọn.

5 bước đăng ký gói GoStream – bán hàng online hiệu quả

Bước 1: Đăng ký tài khoản GoStream trên website https://gostream.com , chọn nút Đăng ký và nhập địa chỉ email, mật khẩu

dang-ky-goi-gostream 11

Bước 2: Chọn Gói cước, click vào gói cước bạn muốn đăng ký

mua-goi-cuoc-gostream 0

Bước 3: Chọn Phương thức thẻ ATM, Visa, Master, điền thông tin email và số điện thoại > Tiếp tục

dang-ky-goi-gostream 2

Thông thường, để mở thành công 1 thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần ít nhất phí mở thẻ khoảng 100,000 đồng, và 5 – 7 ngày để ngân hàng mở thẻ cho bạn. Nếu là người thường xuyên có nhu cầu thanh toán trực tuyến, thẻ Mastercard ảo là lựa chọn tốt nhất vào lúc này.

Thẻ VTC Mastercard có đầy đủ chức năng của một thẻ quốc tế, nhưng được hiển thị và sử dụng trực tuyến được kết nối internet. Độ bảo mật của thẻ Mastercard ảo cao hơn thẻ cứng với công nghệ bảo mật CVC động thay đổi trên từng giao dịch. Đặc biệt, thời gian mở thẻ và kích hoạt thẻ chỉ khoảng 3 phút, thực hiện tại nhà và mức phí mở thẻ là 10,000 đồng.

Mở thẻ VTC Mastercard online tại đây.

>>> Hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook – Chia sẻ kinh nghiệm

Bước 4: Điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế

mua-goi-cuoc-gostream 4

Thanh toán và bạn đã hoàn tất đăng ký gói GoStream. Trải nghiệm phương thức bán hàng online hoàn toàn mới và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong tỷ lệ mua hàng. Chúc bạn thành công!

đăng ký ngay

Đánh giá

LEAVE A REPLY