Dân tình xôn xao tìm đại lý mua Vcoin sau khi dừng phương thức nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại

0
360

Điểm qua các cộng đồng Game những ngày qua, chưa bao giờ nhu cầu về thẻ Vcoin của người chơi lại tăng và nóng như những ngày đầu tháng 5 này. Sau khi thông tin dừng phương thức nạp Vcoin bằng thẻ cào điện thoại được công bố, dân tình xôn xao tìm mua Vcoin để không bỏ lỡ các sự kiện đang hot trong rất nhiều game của nhà phát hành VTC Game.

Không thể nạp/ mua thẻ Vcoin bằng thẻ điện thoại, biết mua thẻ Vcoin ở đâu?

Theo quy định của nhà nước, từ ngày 23/04/2018 toàn bộ các game online sẽ loại bỏ hình thức nạp thẻ thông qua thẻ cào của các nhà mạng viễn thông trong đó có VTC Game – một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ hay bất kỳ người chơi nào cũng không thể sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng để nạp Vcoin như trước kia.

Những từ khóa mua thẻ Vcoin ở đâu, mua thẻ Vcoin giá rẻ, đại lý bán thẻ Vcoin,… hiện đang là những từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm. Nhiều game thủ tỏ ra khá bối rối và lo lắng khi không thể nạp vcoin bằng thẻ cào (ảnh minh hoạ):

mua vcoin 1

mua vcoin 1

Mặc dù có rất nhiều hình thức nạp Vcoin nhưng nhiều người chơi vẫn lựa chọn nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại vì đây là cách nạp nhanh chóng, tiện lợi, người chơi có thể mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu để nạp game. Do vậy, khi hình thức nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại không còn được áp dụng, người chơi “bối rối” không biết tìm mua thẻ vcoin ở đâu.

Nhưng rất nhanh sau đó, Game thủ VTC Game lại truyền tay nhau những bản danh sách đại lý bán thẻ Vcoin trên toàn quốc. Trong danh sách này, người chơi có thể tra cứu, tìm kiếm và liên hệ hoặc tới những đại lý bán thẻ Vcoin gần khu vực mình sinh sống để mua thẻ Vcoin khi có nhu cầu.

Danh sách đại lý Vcoin tại Việt Nam được game thủ truyền tay và chia sẻ rộng rãi
Danh sách đại lý Vcoin tại Việt Nam được game thủ VTC Game truyền tay và chia sẻ rộng rãi

Hiện danh sách đại lý bán thẻ Vcoin này thường xuyện được cập nhật trên trang chính thống của VTC Game.  Người chơi có thể truy cập vào website của VTC Game để tìm kiếm và tra cứu.

>>Danh sách đại lý thẻ Vcoin tại Việt Nam<<

Ngoài ra, các cách mua thẻ vcoin tiện ích cũng luôn được chia sẻ và cập nhật trên các website và Fanpage của VTC Game, VTC Pay,….với rất nhiều các phương thức đa dạng: Nạp/mua thẻ Vcoin online qua website VTC365 hoặc ví điện tử VTC Pay, mua trực tiếp tại hệ thống đại lý – cửa hàng, nạp qua sms, qua các kênh phân phối online của các đối tác VTC Intecom,….Trong đó cách nạp/mua Vcoin qua VTC365 / ví điện tử VTC Pay là cách nạp tiết kiệm nhất được các game thủ rỉ tai nhau nhiều nhất vì chiết khấu nạp rẻ, lên đến 5%.

Chính sách nạp/mua mã thẻ Vcoin giảm 5% mỗi mệnh giá tại VTC365 là chính sách mới nhất được VTC365 áp dụng từ ngày 15/05/2018 dành cho các game thủ. Giúp cho các game thủ có được Vcoin để mua vũ khí và những vật phẩm cần thiết trong game.

5707126903353003025
Cập nhật mức giá ưu đãi mới khi mua thẻ vcoin trên VTC365

Đến với VTC365 người chơi có thể nạp/mua vcoin mọi lúc mọi nơi. Với giao diện  thân thiện với người dùng với 2 phiên bản web và app, cùng những phương thức thanh toán tiện lợi, chiết khấu cao, VTC365 luôn là địa chỉ lý tưởng để các game thủ mua thẻ Vcoin online.

Hướng dẫn game thủ mua thẻ Vcoin tại VTC365

Click ngay “Mua mã thẻ game” để mua thẻ Vcoin rẻ nhất thị trường!

Hãy đăng ký tài khoản để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và mua thẻ Vcoin giá rẻ tại VTC365

XEM THÊM:


LEAVE A REPLY