Cực tiết kiệm khi nạp thẻ Appota online tại VTC Pay

0
128

Đối với mỗi gamer đều sở hữu cho mình cách khác nhau để mua thẻ Appota cho nhân vật game mà mình đang chơi. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn mẹo nạp thẻ Appota online giá cực rẻ với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Cùng theo dõi nha!

mua-the-Appota

Ngày nay, chẳng ai còn xa lạ với hình thức nạp thẻ Appota online vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi thường xuyên với chiết khấu cao tại VTC Pay bán thẻ game online trên thị trường.

Thẻ Appota là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ (những người chơi game do Gamota phát hành) và các dịch vụ online khác có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Appota. Dùng thẻ Appota các bạn không thể nào bỏ qua các game online do Gamota phát hành như: Ải Mỹ Nhân Mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Thế Giới Hoàn Mỹ, I am Naruto,… ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí đều sử dụng thẻ Appota.

Lợi ích khi nạp thẻ Appota online:

Bạn có biết, khi nạp thẻ Appota online tại VTC Pay bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nè:

– Mua hàng chỉ cần kết nối internet

– Không cần di chuyển ra ngoài mua thẻ

– Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh, tiện lợi, có thể nạp tại bất cứ giao diện thanh toán nào của Appota

– Được hưởng nhiều chế độ khuyến mại từ game và các dịch vụ do Appota cung cấp.

Với sự hiện đại trong công nghệ, VTC Pay là nơi chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ trong và ngoài nước với phương châm: uy tín – chất lượng – giá rẻ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng nạp thẻ Appota online và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Với hình thức mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản VTC Pay tại đây, rồi chọn thẻ Appota với mệnh giá và số lượng bạn cần và thanh toán qua các cách như: thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử VTC Pay, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thẻ Appota Card có đầy đủ 9 mệnh giá tại VTC Pay, gồm: thẻ Appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ appota 50k. Không khó khăn gì để bạn lựa riêng cho mình hay bạn bè người thân một chiếc thẻ Appota với thao tác chỉ 3 – 5 phút có thể mua và nhận thẻ nhanh chóng cho dù đang ở tại nhà.

Khi nạp thẻ Appota online tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn 24/24 cùng với đó đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, hi vọng sẽ làm hài lòng mọi đối tượng game thủ cho dù đang ở bất cứ nơi đâu.

 

LEAVE A REPLY