Cú pháp mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel

0
369

Bạn muốn mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel nhưng chưa biết cú pháp như thế nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nhé!

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel

Mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel là giải pháp nhằm giúp đỡ những khách hàng khi không có điều kiện tới tận các đại lý cung cấp thẻ Vcoin giấy. Cú pháp mua thẻ Vcoin từ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel lần lượt là:

mua the vcoin bang sms

+ Đối với nhà mạng Viettel, bạn vui lòng soạn tin: VCOIN <Mệnh giá thẻ> gửi tới 9150

Phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ; tối đa 100.000Đ/ngày.

+ Đối với nhà mạng Vinaphone, bạn vui lòng soạn tin: VCOIN <Mệnh giá thẻ nạp > gửi đến 9011

Phí dịch vụ là 22% mệnh giá thẻ, tối đa 200.000Đ/ngày.

+ Đối với nhà mạng Mobifone, bạn vui lòng soạn tin:

VTC EB NAP<Mệnh giá tiền> <Tentaikhoan> gửi tới 9029

Khác với 2 nhà mạng trên, khi mua mã thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone hệ thống sẽ cộng thẳng số Vcoin tương ứng vào tài khoản game của khách hàng chứ không gửi mã thẻ.

Mặc dù cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng nhưng lại gây tốn kém không ít chi phí. Bởi ngoài số tiền nạp Vcoin thì bạn còn cần phải chịu phí dịch vụ. Hơn nữa hạn mức nạp cũng tương đối thấp và có nhiều hạn chế.

Mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone hay mua thẻ Vcoin online trực tiếp

Không giống như hình thức mua thẻ Vcoin bằng Mobifone, cách mua thẻ online được xem là giải pháp vẹn toàn nhất cho game thủ. Không những tiết kiệm thời gian đi lại, có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi thì việc tiết kiệm chi phí cũng là yếu tố game thủ nên chú ý.

nap-the_Vcoin

Khác hoàn toàn với các hình thức mua thẻ Vcoin trước đây, việc mua thẻ Vcoin online qua ví điện tử VTC Pay giúp các game thủ tiết kiệm được không ít chi phí. Đặc biệt với hình thức nạp tiền này, quý khách sẽ không bị hạn chế số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá nạp thẻ.

Để mua mã thẻ Vcoin, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

mua the vcoin vtc

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn => Mã thẻ game => Mã thẻ Vcoin

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua sau đó chọn thanh toán.

Lưu ý: Với phương thức thanh toán trực tiếp qua số dư ví điện tử VTC Pay, người dùng không chỉ được khuyến mãi 5% trên mỗi giao dịch mà còn được miễn phí 100% phí giao dịch nữa đó nha!

Đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều chi phí như cách mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn di động, Vinaphone hay Viettel thì bảo sao game thủ lại không chọn?

Đánh giá