Cổng thanh toán VTC Pay có mặt trên AnyRead – ứng dụng đọc tiểu thuyết hay nhất

0
3

AnyRead là ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất – nơi cập nhật những bộ tiểu thuyết hot nhất, bản quyền, chất lượng nhất và đặc biệt không thể tìm thấy ở những ứng dụng khác Đối với những anh chàng, cô nàng mê tiểu thuyết, đặc biệt là truyện ngôn tình chắc hẳn không còn xa lạ AnyRead.

Giới thiệu về AnyRead

AnyRead là ứng dụng đọc tiểu thuyết với kệ sách lên đến hàng ngàn cuốn tiểu thuyết lớn nhỏ, được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng và nguyên tác.

Với AnyRead bạn có thể

√ Đọc truyện mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng, không chứa quảng cáo

√ Tạo kệ sách miễn phí dành riêng cho bạn

√ Chia sẻ, sáng tạo những câu chuyện theo cách riêng của mình

√ Chế độ bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh được bật tự động

>>> Link tải ứng dụng đọc truyện ngôn tình hay nhất: http://bit.ly/anyread

>>> Link fanpage: http://bit.ly/fanpage-anyread

Hướng dẫn nạp đậu trên AnyRead

Với kho đậu của mình, bạn có thể sử dụng để đọc toàn bộ cuốn truyện yêu thích mà không bị gián đoạn. Hiện nay, Cổng thanh toán VTC Pay đã có mặt trên AnyRead, nạp đậu thật dễ dàng không cần thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ quốc tế.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng AnyRead, chọn mục thông tin cá nhân, click Nạp tiền > chọn VTC Pay để có thể thanh toán trực tiếp. Sau đó chọn gói đậu bạn muốn mua.

vtcpay-co-mat-tren-anyreadLưu ý: Trong lần nạp đầu tiên, bạn chỉ có thể thanh toán qua các phương thức thanh toán của Google Play.

Xem chi tiết cách thêm phương thức thanh toán trên Google Play không cần thẻ tín dụng: tại đây.
Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán

Tại đây, có 3 hình thức có thể sử dụng: Ví Pay, Ngân hàng nội địa hoặc các thẻ quốc tế.

Lựa chọn thanh toán qua Ví VTC Pay để được miễn phí giao dịch.

»»» Đăng ký tài khoản Ví VTC Pay: https://vtcpay.vn/dang-ky
»»» Nạp tiền Ví VTC Pay: hướng dẫn

Ví dụ hướng dẫn thanh toán bằng ngân hàng nội địa:

vtcpay-co-mat-tren-anyread

Cổng thanh toán VTC Pay

Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay là một sản phẩm thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, là giải pháp mang đến những tiện ích thanh toán nhanh chóng, an toàn, tin cậy đối với khách hàng.

Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay là dịch vụ được VTC Pay cung cấp nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán với doanh nghiệp / người bán thông qua Ví VTC Pay, 34 Ngân hàng nội địa và 03 Tổ chức thẻ Quốc tế (VISA / MasterCard / JCB).

Với hạ tầng thanh toán hiện đại, hệ thống thanh toán điện tử tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS, EV-SSL, ISO-27001, hệ thống bảo mật nhiều lớp 3D Secure, Payment Tokenization, OTP /ODP ma trận…, đem đến bảo mật và an toàn tối đa cho người dùng.

Chúc bạn có những giây phút ngọt ngào với AnyRead!

LEAVE A REPLY