Thẻ Mastercard ảo là gì? Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không?

0
25
thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard ảo là gì và  cách Rút tiền từ thẻ Mastercard ảo đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết cách rút tiền từ thẻ Mastercard ảo nhanh chóng nhất.

mastercard-la-gi

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastrecard ảo là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước. Thẻ Mastercard ảo có hình ảnh và thông tin giống thẻ Mastercard thông thường. Sự khác biệt của thẻ này chính là chỉ có thể xem thông tin và quản lý thẻ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc website mà không phải thẻ cứng.

Nếu khi đăng ký mở thẻ Mastercard thông thường bạn cần phải đến ngân hàng và thực hiện các thủ tục đăng ký mở thẻ thì đối với thẻ ảo bạn chỉ cần thực hiện đăng ký online trên internet.

Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không?

Mục đích của thẻ Mastercard là để thanh toán khi mua sắm các loại hàng hóa quốc tế. Ngày nay nhu cầu của người dùng tại Việt Nam ngày càng cao nên không tránh khỏi trường hợp sau khi hoàn thành thanh toán thì số dư trong tài khoản còn khá nhiều. Vậy có thể rút tiền từ thẻ Mastrecard cũng như thẻ Mastercard ảo được không?

loi-ich-khi-su-dung-the-mastercard

Đối với thẻ Mastercard thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Mastercard. Tuy nhiên việc rút tiền từ thẻ Mastercard thường không được khuyến khích do phí khá cao. Đối với thẻ Mastercard ảo thì hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Tuy nhiên, thẻ mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước, hình thức tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Mở thẻ Mastercard ảo có khó không?

Để mở thẻ Mastrecard ảo bạn chỉ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký mở thẻ. Đối với thẻ ảo bạn không cần chứng minh thu nhập, không phải thực hiện các thủ tục giấy tờ như ngoài ngân hàng. Đặc biệt phí mở thẻ siêu rẻ chỉ 10.000đ và phí duy trì thẻ chỉ 6.000đ/tháng. So với nhiều loại thẻ mastercard mở tại ngân hàng thì mở thẻ ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thẻ Mastercard ảo tại đây.

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY