Có thể nạp thẻ liên quân bằng những cách nào

0
90

Có thể nạp thẻ Liên Quân bằng những cách nào là câu hỏi của nhiều game thủ khi chơi Liên Quân Mobile. Tổng hợp các cách nạp Quân Huy  Liên Quân sẽ được nêu rõ trong bài viết dưới đây.

cach-nap-the-game-lien-quan-mobile-cho-iphone

Thay vì cày cuốc, nhiều game thủ lựa chọn cách nạp tiền Liên Quân để mua tướng và trang phục trong game. Đặc biệt trong lần nạp Quân Huy đầu tiên các game thủ có thể nhận tướng miễn phí. Chính vì vậy tìm hiểu về cách cách nạp thẻ Liên Quân là điều cần thiết cho mọi game thủ.

Hiện nay có 3 cách nạp thẻ Liên Quân mà các game thủ cần biết để thuận tiện trong việc nạp tiền vào game và tham gia các sự kiện từ hội đồng Liên Quân

1. Nạp thẻ Liên Quân trên web

Nạp tiền Liên Quân tại website napthe.vn là cách phổ biến, tiện lợi được nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng. Chỉ cần có thẻ Garena là bạn có thể nạp Quân Huy vào game một cách nhanh chóng. Ngày nay thẻ Garena được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể mua thẻ Garena tại những đại lý phân phối thẻ cào gần nhà, tiệm net, cửa hàng tiện lợi… Mua thẻ Sò Garena online luôn là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng. Bởi hình thức này mang lại khá nhiều tiện lợi và nhiều ưu đãi giảm giá.

bang gia nap the lien quan

Bạn có thể tham khảo mua thẻ Garena tại VTC Pay – Một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game online rẻ và uy tín nhất hiện nay. Một số loại thẻ game và mức chiết khấu được bán tại VTC Pay  cụ thể như:

2. Nạp thẻ Liên Quân trực tiếp trong game

Thiết bị IOS

Với các thiết bị iOS, các bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá đô la Mỹ (USD) trên màn hình. Bạn lựa chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp, sau đó đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán, tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác sử dụng iTunes.

Thiết bị Android

Đối với các thiết bị Android Quân Huy cũng được tính theo tỉ giá đô la Mỹ . Bnaj cũng thực hiện chọn số quân huy muốn nạp sau đó chọn thanh toán. Các phương thức thanh toán ở đây có thể là thanh toán bằng số dư sẵn có trong điện thoại hoặc thanh toán bằng thẻ quốc tế.

3. Nạp thẻ Liên Quân bằng sms Viettel

Đây là cách nạp mới được cập nhật trong thời gian gần đây. Các game thủ sử dụng mạng di động của Viettel cần thực hiện các thao tác:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://napthe.vn
  • Bước 2: Chọn vào game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản Game.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, cào mục Viettel SMS và chọn gói muốn nạp. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.
    • Trường hợp truy cập https://napthe.vn từ điện thoại: Hệ thống tạo tin nhắn tự động để khách hàng gửi đến 9029.
    • Đối với trường hợp truy cập https://napthe.vn từ máy tính: Các bạn phải soạn tin nhắn mua Quân huy theo hướng dẫn rồi gửi đến tổng đài 9029.
  • Bước 4: Gửi tin nhắn tin đến đầu số 9029 các bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Và sau đó tài khoản Game sẽ nhận được giá trị in-game

Hi vọng với những cách nạp thẻ Liên Quân đã nêu trên các game thủ có thể nạp Quân Huy vào game nhanh chóng và mua những vị tướng mạnh nhất đấu trường Liên Quân.

MUA THẺ GARENA TẠI VTC  PAY- NẠP THẺ LIÊN QUÂN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Đánh giá

LEAVE A REPLY