Có hay không nên mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng ?

0
9
the Visa/Mastercard

Giờ đây bạn đã có thể mua sắm online bằng thẻ tín dụng vô cùng dễ dàng. Vậy có nên mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng hay không?

Có thể bạn quan tâm:

Dừng cách mua thẻ điện thoại bằng SMS. Đâu là giải pháp thay thế?

Mách bạn mẹo nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao trực tuyến

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay chính là thẻ ghi nợ quốc tế. Dùng thẻ tín dụng bạn có thể mua sắm offline và online thoải mái trong một hạn mức nhất định mà ngân hàng cho phép bạn. Nên đương nhiên bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng.

Cách thức thực hiện để mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ của các nhà mạng phổ biến như Vietttel, Vina, Mobi,… Một trong những địa chỉ mua thẻ uy tín đảm bảo cả về số lượng và chất lượng cho bạn chính là VTC Pay.

Vì sao bạn nên mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua VTC Pay?

Như đã nói ở trên VTC Pay là một đơn vị uy tín và đồng thời cũng là đối tác của các nhà mạng lớn nến chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua VTC Pay bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu cao lên đến 7,5%.

Mua thẻ điện thoại qua VTC Pay là hình thức mua thẻ online chính vì thế bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Đồng thời bạn không chỉ mua được cho bản thân mà còn có thể mua cả cho người thân, bạn bè.

Một điểm vượt trội nữa chính là các giao dịch qua VTC Pay có tính bảo mật cực kì cao nên các thông tin thẻ của bạn sẽ giữ an toàn. Như vậy vừa đảm bảo bạn sẽ không phải mua thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng và cũng bảo mật các thông tin cá nhân của bạn.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng qua VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay của bạn

Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://vtcpay.vn/ và đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay của bạn. Nếu chưa có tài khoản Ví đăng ký nhanh tại đây.

Tài khoản Ví VTC Pay bạn cần đảm bảo số dư đủ để thực hiện thanh toán vì vậy bạn nên kiểm tra và nạp tiền vào ví.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay, tại màn hình chính, mục “Cửa hàng” chọn “Mua thẻ điện thoại”. Tùy vào nhà mạng bạn đang sử dụng chọn nhà mạng, Chọn số tiền và số lượng muốn mua tồi nhấn “Tiếp tục”. Mỗi nhà mạng đều có mức chiết khấu riêng và có thể lên đến 7,5%.

Mua thẻ điện thoại VTC Pay

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng

Trong 3 phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức “Thanh toán qua thẻ quốc tế”. Lựa chọn loại thẻ, điền số điện thoại và Email của bạn, nhấn “Tiếp theo”. Nhập mã OTP mà hệ thống gửi cho bạn là hoàn tất quá trình thanh toán.

 

Lưu ý: Phụ thuộc vào loại thẻ của bạn sẽ có phí giao dịch theo quy định.

>>> Xem thêm: 3 bước nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng thật dễ dàng

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản qua VTC Pay bạn đã có trong tay mã thẻ điện thoại của mình. Hy vọng đây câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “Có hay không nên mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng?”. Mua thẻ mà nhận ưu đãi như vậy thì còn ngại gì mà không mua ngay nào!

Đánh giá

LEAVE A REPLY