Có các cách thanh toán cước Viettel trả sau nào? Cách nào nhanh nhất?

0
310

Có 5 cách thanh toán cước Viettel trả sau năm 2018. Trong đó, cách nhanh nhất là nạp tiền điện thoại Viettel trả sau tại website VTC365 hoặc ứng dụng VTC Pay. Hãy cùng tìm hiểu

TIN LIÊN QUAN

Có các cách thanh toán cước Viettel trả sau nào? Cách nào nhanh nhất?
Có các cách thanh toán cước Viettel trả sau nào? Cách nào nhanh nhất?

5 cách thanh toán cước Viettel trả sau 2018

Cách thanh toán cước Viettle trả sau Ưu điểm
Nhân viên thu tiền cước tại nhà Phổ biến, tiết kiệm thời gian công sức
Đại lý Viettel Phổ biến
Thanh toán bằng thẻ cào Tiện lợi, linh hoạt
Internet Banking Tiện lợi, hiện đại
VTC Pay Tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, hiện đại
 • Thanh toán cước cho nhân viên thu tiền cước tại nhà

Các nhà mạng thường triển khai hình thức thu tiền cước tại nhà để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng đôi khi, việc thu tại nhà lại có nhiều bất tiện như:

– Khách hàng luôn phải “căn” giờ ở nhà để thanh toán
– Nhân viên thu tiền khi phải đi thu vào khung giờ buổi tối, nhạy cảm về an ninh

Khách hàng khi đăng ký sử dụng hình thức thanh toán này với nhà mạng có thể nộp tiền mặt trực tiếp mỗi khi nhân viên tới thu tiền. Hình thức này tương tự như cách thanh toán cước điện thoại cố định

 • Thanh toán cước Viettel trả sau tại đại lý Viettel

Hạn chế lớn nhất của hình thức thanh toán này là khách hàng phải mất công di chuyển ra đại lý nhà mạng, và các đại lý thường chỉ làm việc trong giờ hành chính không phù hợp với khách hàng công sở. Ngoài ra, mạng lưới đại lý của một số nhà mạng cũng không rộng lớn, phủ sóng tới từng địa phương.

 • Thanh toán cước Viettel trả sau bằng thẻ cào

  – Bước 1: Quý khách mua mã thẻ cào Viettel tại đây (chiết khấu 3,5%)
  – Bước 2: Quý khách tiến hành nạp tiền cho thuê bao di động trả sau bằng cách sau: Bấm*199*Mã_số_thẻ_nạp # ⇒ Gọi 

Lưu ý: Để có thể thanh toán cước phí Viettel cho các thuê bao trả sau bằng thẻ cào, bạn cần đăng ký hình thức thanh toán bằng thẻ cào. Trường hợp muốn thay đổi hình thức thanh toán, bạn vui lòng thanh toán hết cước chu kỳ cũ, rồi làm theo một trong các cách sau: Thực hiện thay đổi tại các Cửa hàng Viettel trên toàn quốc (Áp dụng cho tất cả các dịch vụ) hoặc soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK TT gửi 166 (Áp dụng cho dịch vụ di động, Homephone, Dcom).

 • Thanh toán cước Viettel trả sau qua Internet Banking

Các ngân hàng nội địa đã dần triển khai dịch vụ thanh toán cước di động trả sau qua hệ thống ngân hàng điện tử (internet banking) nhưng chưa rộng rãi

 • Thanh toán qua VTC365

Quý khách có thể thanh toán cước Viettel trả sau nhanh chóng, tiện lợi tại website: https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng VTC Pay. Cách nạp tiền này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách thanh toán cước truyền thống như sau:

– Khách hàng được chiết khấu 3% khi nạp tiền trả sau để thanh toán cước
– Không mất nhiều thời gian và công sức di chuyển
– Thanh toán mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ

Ví dụ: Với hóa đơn cước di động trả sau tháng 01 là 250.000đ, khi nạp tiền tại VTC365 hoặc app VTC Pay, quý khách được chiết khấu 3% và chỉ phải thanh toán 242.500đ. Ngay khi nạp tiền qua VTC365/ứng dụng VTC Pay, nhà mạng sẽ trừ nợ cước tương ứng với số tiền quý khách vừa nạp.

 • Bước 1: Bạn tiến hành tải app VTC Pay về điện thoại di động, app VTC Pay thích ứng trên cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn chọn mục Di động/Trả sau. Ngay khi vào mục Di động, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào Danh bạ điện thoại của bạn, tức là, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao cá nhân hoặc bất kỳ thuê bao khác trong danh bạ của mình. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại cần nạp hoặc ấn chọn số, rồi nhập số tiền muốn nạp.
 • Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp để hoàn tất giao dịch. Có 3 cách giúp bạn thanh toán, bao gồm:
  – Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Bạn đăng ký mở ví điện tử VTC Pay, nạp tiền vào tài khoản và dùng số dư ví để chi trả. Khi sử dụng cách thức này, bạn được miễn phí phí giao dịch.
  – Thanh toán qua ngân hàng nội địa. Bạn có thể dùng thẻ ATM (đã đăng ký dịch vụ Internet Banking) để thanh toán cho các giao dịch trên trang VTC365
  – Thanh toán qua thẻ quốc tế. Tương tự, bạn cũng có thể dùng thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB để thanh toán.
 • Bước 4: Nhâp mã OTP (nếu có yêu cầu) để hoàn tất giao dịch.

khuyen-mai-viettel-vtc365