Chữa cháy tình trạng hết tiền điện thoại khi đi du lịch cực đơn giản!

0
59

Nếu bạn gặp phải tình trạng hết tiền điện thoại khi đi du lịch và không biết nên mua thẻ nạp ở đâu. Hãy để nạp tiền điện thoại online của ví điện tử VTC Pay giúp bạn “chữa cháy” chỉ với ba bước thanh toán.

Nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

Là một trong những tính năng được phát triển tại ví, nạp tiền điện thoại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng từ mua thẻ, nạp thuê bao trả và thuê bao trả sau.

VTC Pay cung cấp nạp tiền cho 5 nhà mạng, bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

Các thao tác nạp tiền điện thoại online gói gọn trong 3 bước ngay cả trên ứng dụng và website nhưng vẫn đảm bảo hai yếu tố an toàn và bảo mật.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng hoặc website

Bước 2: Chọn vào biểu tượng “Di động”. Sau đó, chọn vào dịch vụ và mệnh giá muốn nạp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để kết thúc giao dịch.

Nạp tiền điện thoại online khi đi du lịch

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và cách nạp tiền điên thoại qua nền tảng ví VTC Pay:

Nạp tiền điện thoại online

Không những giao dịch thuận tiện, bạn còn được nhận chiết khấu thẻ nạp tại ví lên đến 6.5%. Như vậy, càng nạp lại càng tiết kiệm. Do đó, hình thức nạp online này không chỉ phù hợp khi bạn đi du lich mà nó còn phù hợp để thay thế hình thức nạp truyền thông.

Tại sao nên nạp tiền điện thoại online khi đi du lịch

1. Giao dịch ngay với chiếc smartphone

Nếu như ở nhà thì bạn đã có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán thẻ uy tín. Tuy nhiên, mọi thứ đều đảo ngược khi bạn đi du lịch. Không nắm rõ về giao thông và địa lý khiến người dùng gặp khó khăn hơn trong việc mua thẻ nạp điện thoại. 

Tuy nhiên, với ví điện tử VTC Pay thì bạn đã có cả một đại lý bán thẻ ngay trên chiếc điện thoại cầm trên tay của bạn rồi. Như vậy, người dùng không gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua thẻ nạp hay phải di chuyển đến điểm bán.

>>> Đọc thêm: Mẹo nạp tiền điện thoại trả sau mà không phải ai cũng biết

2. Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian cho người dùng khi thanh toán chỉ với vài cú click trên smartphone. Nhờ vậy, người dùng có thể dành trọn thời gian để tận hưởng cho chuyến du lịch của mình.

3. Ngoài nạp tiền còn có thể sử dụng các tiện ích khác

Không chỉ cho phép nạp tiền điện thoại online, VTC Pay hỗ trợ người dùng với các tính năng như: Nạp 3G/4G, thanh toán hóa đơn online và đặt vé máy bay. Dẹp bỏ mọi nỗi lo khi đi du lịch như việc hết dung lượng data, không đặt được vé máy bay đi về hay bị cắt điện, nước khi không nộp kịp hóa đơn.

Mọi việc đều được đơn giản hóa chỉ với một ứng dụng trên chiếc Smartphone. Hãy để VTC Pay cùng bạn du lịch, trải nghiệm ở những vùng đất mới.

>>> Đọc thêm: CHIẾT KHẤU CỰC SỐC KHI NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI TẠI VÍ VTC PAY

Đánh giá