Chủ thuê bao có thể mua thẻ Viettel bằng SMS?

0
592

Hiện nay, việc nạp tiền điện thoại đã trở nên đa dạng hơn. Người dùng không chỉ có thể mua thẻ Viettel tại các quán tạp hóa, phân phối bán thẻ mà còn có thể mua online tại các trang web, ứng dụng. Bên cạnh đó, nhiều người có cùng thắc mắc là có thể mua thẻ Viettel bằng SMS. Hãy cùng giải đáp thắc mắc với bài viết dưới đây!

Mua thẻ Viettel bằng SMS?

Việc nạp tiền điện thoại hiện nay phát triển khá đa dạng. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại chỉ trong vài phút. Nhiều hình thức mua thẻ Viettel phát triển có thể kể đến như: Nạp thẻ Viettel thông qua check QR, nạp tiền thông qua Website hoặc qua các ứng dụng ví điện tử, ngân hàng số và bao gồm cả cách mua thẻ Viettel bằng SMS. Chỉ cần nhắn tin, người dùng đã có thẻ nạp tiền vào tài khoản. Số tiền thanh toán sẽ được trừ vào số tài khoản ngân hàng khi liên kết với dịch vụ. Tuy nhiên, phương thức này thực sự khá tốn kém với phí dịch vụ. Do vậy, dịch vụ này thực sự không được nhiều người sử dụng.

Mua thẻ Viettel bằng SMS

Phương thức thay thế mua thẻ Viettel bằng SMS

Để thuận tiện trong việc mua thẻ Viettel, nhiều chủ thuê bao đã chuyển sang dịch vụ nạp tiền điện thoại online trên các nền tảng thông minh như website và app. Cụ thể như ví điện tử VTC Pay, hỗ trợ người dùng giao dịch thanh toán đơn giản, nhanh chóng và vô cùng an toàn. Người dùng có thể tham khảo cách nạp thẻ Viettel tại thông tin bên dưới đây.

>>> Đọc thêm: Đại lý thẻ Viettel – Bán lẻ rẻ như bán buôn tại VTC Pay

Mua thẻ Viettel bằng SMS

Mua thẻ Viettel online như thế nào?

Tuy không thể thực hiện mua thẻ Viettel bằng SMS, nhưng chủ thuê bao vẫn có thể mua thẻ Viettel online trên ví VTC Pay với 3 bước chung nhất cho cả hai nền tảng ví như sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào ví điện tử VTC Pay. Tại đây, đăng nhập tài khoản ví.
  2. Bước 2: Chọn biểu tượng “Di Động”.
  3. Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ, nhà mạng, mệnh giá và số lượng để mua. Tiếp đó, chọn “Thanh toán”. 
  4. Bước 4: Xác nhận thông tin thanh toán, chú ý đến nguồn tiền thanh toán. Sau đó, chọn “ XÁC NHẬN”. 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên ví điện tử VTC Pay là người dùng đã có thể thực hiện thành công việc nạp tiền điện thoại rồi. Bên cạnh việc thanh toán nhanh chóng – thuận tiện, người dùng còn được nhận chiết khấu cực đã với VTC Pay.

Nếu bạn đang thắc mắc về chiết khấu của ví thì có thể tham khảo ngay tại bài viết: Nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực đã chỉ có tại VTC Pay.

Như vậy, không cần phải mua thẻ Viettel bằng SMS, người chơi cũng có thể nạp tiền điện thoại cực nhanh và tiện với ví điện tử VTC Pay rồi. Nếu điện thoại của bạn đang hết tiền thì sao không thử trải nghiệm nạp ngay tại đây. 

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Đánh giá