Chỉ 12.600đ mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày – Xài data siêu tốc!

0
197

Mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày là nhu cầu đã trở nên thiết yếu với các thuê bao di động Mobifone. Chỉ với 12.600đ, bạn có thể mua thẻ nạp data 3G Mobifone tốc độ cao dùng 10 ngày theo cách sẽ được đề cập trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR – Xu hướng nạp thẻ mới liệu có đáng thử?

Hưởng chiết khấu 7,5% trên ứng dụng mua thẻ điện thoại – Tại sao không?

Đừng bỏ qua cách nạp thẻ data 3G Mobifone 10 ngày chỉ với 12.600đ 

Tại sao nên nạp thẻ data 3G Mobifone 10 ngày?

Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet của khách hàng, các thuê bao di động Mobifone có thể lựa chọn đăng ký gói mạng hoặc mua thẻ nạp data. Nhưng tại sao nạp thẻ data 3G Mobifone luôn là lựa chọn được đông đảo người sử dụng hơn cả?

  • Với cách nạp thẻ data 3G Mobifone bạn có thể sẵn sàng mua thẻ nạp tiện lợi: tại mọi đại lý bán thẻ nạp data hoặc mua mã thẻ data 3G online
  • Mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày mọi lúc, không cần có ưu đãi riêng của nhà mạng. Bạn có thể mua thẻ nạp 3G tốc độ cao bởi đây là hình thức mua dung lượng được áp dụng cho mọi thuê bao di động Mobifone.
  • Dễ dàng mua thêm dung lượng 3G Mobifone khi hết lưu lượng – Không lo gián đoạn truy cập mạng. Khác gói mạng đăng ký thông thường, bạn có thể mua thẻ data không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày/ tháng,…
  • Nhận chiết khấu hấp dẫn – Giảm thêm 10% khi mua mã thẻ data 3G Mobifone tại Ví điện tử VTC Pay

Chưa đầy 1 phút mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày tại VTC Pay

Bạn nghĩ có thể làm gì với 12.600? Số tiền tưởng chừng chẳng thể mua được tiện ích gì nhưng lại có thể đem lại trải nghiệm “lướt web thả ga” tận 10 ngày với VTC Pay. Không chỉ nhận chiết khấu cao – giảm 10% mọi mệnh giá thẻ:

VTC Pay là chiếc Ví điện tử đa năng mà bạn có thể mua thẻ nạp data nhiều mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn là công cụ thanh toán siêu tiện lợi: Thanh toán hóa đơn tiền điện, nạp topup/mua thẻ nạp điện thoại online,…

Vậy, cách mua thẻ nạp data 3G Mobifone tại Ví điện tử VTC Pay như thế nào? Liệu có dễ dàng “sắm” data tốc độ cao 10 ngày chỉ từ 12.600đ?

Hướng dẫn mua thẻ nạp data 3G Mobifone chưa đầy 1 phút với Ví điện tử VTC Pay

Có trong tay chiếc điện thoại smartphone/ máy tính có kết nối mạng, bạn chỉ cần thêm 1 phút để mua thẻ nạp 3G Mobifone 10 – 30 ngày theo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

#Cách 1: Mua thẻ 3G Mobifone trực tiếp trên website vtcpay.vn

mua-the-nap-3g-mobifone-tai-vtc-pay

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại Vtcpay.vn.

Tại trang chủ, chọn Mua mã thẻ => Điền các thông tin nhà mạng Mobifone, mệnh giá và số lượng thẻ dùng trong 10 ngày => Chọn Thanh toán => Cuối cùng nhập OTP xác nhận để hoàn tất.

#Cách 2: Mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày tại App VTC Pay

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Hy vọng với hướng dẫn mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày tại bài viết này đã giúp bạn mua thẻ nạp thành công để nhận ngay ưu đãi 10% tại Ví điện tử VTC Pay.

mua ngay

Tải App Ví điện tử VTC Pay (miễn phí) để trải nghiệm thêm vô vàn dịch vụ thanh toán online nhanh – tiện – rẻ!

 

Đánh giá