Chạy quảng cáo Facebook nhưng add thẻ bị từ chối thì sao?

0
150

Chạy quảng cáo Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các Marketer liên tục gặp một số trở ngại trong thanh toán như: thẻ quốc tế bị từ chối, không thể thanh toán được quảng cáo. Và hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở thẻ Mastercard nhanh add FB ADS chuẩn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook được sinh ra và đang là một công cụ hữu hiệu được mọi nhà kinh doanh trên toàn thế giới quan tâm. Để chạy quảng cáo trên Facebook, ngoài việc đọc theo hướng dẫn để tạo một chương trình quảng cáo chuẩn thì việc thanh toán chi phí dịch vụ này là một vấn đề đang làm nhiều bạn lúng túng. Hãy cùng tìm hiểu bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook thanh toán bằng thẻ Mastercard

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quảng cáo => Cài đặt => Phương thức thanh toán

cach-quang-cao-tren-facebook

Bước 2: Điền các thông tin ở trên bằng thông tin trên thẻ VTC Mastercard như sau:

– Đăng nhập vào tài khoản của mình
– Truy cập “Thông tin tổng quát”:

1: Số thẻ Mastercard
2: Mã CVC

Bước 3: Chọn “Tiếp tục” và hoàn thành thanh toán quảng cáo trên Facebook theo hướng dẫn.

Vậy là đã hoàn thành việc thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook thanh toán bằng thẻ Mastercard chỉ mất 5 phút mà không cần thẻ vật lý. Rất đơn giản phải không nào.

Để trực quan hơn bạn có thể xem video hướng dẫn sau đây:

Những thông tin cần biết về thẻ VTC Mastercard

VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành bởi Công ty VTC Intecom. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở mới mỗi tháng.

chi-tiet-huong-dan-thanh-toan-quang-cao-facebook-qua-the

Với VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes, và đặc biệt là thanh toán quảng cáo facebook, google,… Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.

Những điểm vượt trội của VTC Mastercard có thể kể đến như sau:

– Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.

– Phí rẻ nhất thị trường, chỉ mất phí mở thẻ 10.000đ và phí duy trì thẻ hàng tháng 6000đ.

– Thẻ trả trước phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu.

– Tính bảo mật cao: sử dụng mã CVC động, cứ mỗi 10 phút thay đổi một lần.

– Thẻ VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Cách mở thẻ VTC Mastercard – Dành cho khách hàng chưa có ví điện tử VTC Pay:

Mở thẻ VTC Mastercard ngay tại địa chỉ: https://card.vtcpay.vn/

Chỉ mất 2 phút có ngay thẻ VTC Mastercard – thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước trong tay rồi.

Với những ưu điểm không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài thẻ VTC MasterCard để phục vụ chạy quảng cáo Facebook thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thẻ ưu việt này nhé!

LEAVE A REPLY