[CẢNH BÁO] Mua thẻ Viettel 500K nhưng nạp lại không nhận được 500K

0
261

Cảnh bảo người dùng cẩn thận khi mua thẻ nạp điện thoại với các mệnh giá cao như thẻ Viettel 500K, thẻ Viettel 200K,…  để tránh tiền mất tật mang. Tìm hiểu ngay!

Thực trạng lừa đảo diễn ra phức tạp

Tình trạng lừa đảo mua/ bán thẻ điện thoại giả thường diễn ra nhỏ lẻ tại các vùng nông thôn và các vùng núi. Hay công khai trên các trang website trên mạng. Thường diễn ra ở các mệnh giá lớn như thẻ Viettel 500K, thẻ Viettel 200K và 100K. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những thuê bao đang hòa mạng Viettel. Do vậy, người dùng cần phải nhận biết được những dấu hiệu lừa đảo và tìm được nơi mua thẻ uy tín xung quanh bạn.

Nhận biết những thẻ cào giả – nạp tiền lừa đảo

Những thẻ cào giả bán tại các điểm bán truyền thống thường có đặc điểm như: Không được phủ lớp bạc để cào mà thay vào đó là miếng dán. Trên thẻ cào thường không có mã seri, Mã số nạp mờ, không nhìn rõ. Và ngay cả những người bán hàng, họ cũng là nạn nhân trong chuyện lừa đảo này. 

mã thẻ Viettel 500k

Không chỉ diễn ra những hành vi lừa đảo trên phương thức bán truyền thống, mà ngay cả online thì lại càng tinh vi hơn. Hiện nay, có rất nhiều website bán thẻ lừa đảo, hấp dẫn người dùng với mức chiết khấu vô lý từ 50% đến 100%, thậm chí là hơn. Đây là mức chiết khấu mà chính nhà cung cấp cũng không thể phát hành tới các đại lý. Do đó, người dùng mạng Viettel cần phải tránh xa những địa chỉ nạp thẻ trên để tránh tiền mất tật mang.

Mua thẻ Viettel 500K thì nên mua ở đâu?

Với loại thẻ có mệnh giá cao như 500K, người dùng cần phải lựa chọn và cân nhắc thật kỹ địa chỉ mua sao cho an toàn nhất có thể. 

Người dùng có thể mua Offline tại các địa chỉ tin cậy như tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi Vinmart, Circle K, Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh,… để được mua thẻ uy tin. Nếu xung quanh nơi bạn sống không có những siêu thị hay cửa hàng tiện lợi như vậy thì bạn cũng có thể tìm mua thẻ Viettel 500K tại những nơi điểm bán gần nhà uy tín mà bạn từng mua. 

Còn nếu bạn đi chơi hay đi du lịch xa mà cần nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên lại không biết những địa chỉ offline nào bán thẻ điện thoại Viettel uy tín thì có thể tham khảo việc mua tại các ví điện tử, trang web uy tín như ví điện tử VTC Pay. VTC Pay là ví điện tử cung cấp người dùng dịch vụ nạp thẻ uy tín, nhanh chóng cùng chiết khấu hấp dẫn. Tại đây, mức ưu đãi lên đến 2.7% cho các loại thẻ Viettel mà người dùng có thể tham khảo qua.

nạp tiền điện thoại

Hãy tỉnh táo hơn khi mua thẻ nạp điện thoại để tránh những sai lầm không đáng có. Và chia sẻ ngay thông tin trên với người thân và bạn bè để họ không trở thành nạn nhân của tình trạng lừa đảo này. Hy vọng với bài chia sẻ trên bạn đã có được cách bảo vệ tài chính của bản thân mình.

Đọc thêm:

>>> CÁCH MUA THẺ ĐIỆN THOẠI ONLINE RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI MỌI NHÀ

>>> Lỗi thanh toán Google Play Viettel bị từ chối – xử lý như nào?

Đánh giá