Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Zing trong game Võ lâm truyền kỳ mobile

0
734

Ban điều hành game Võ lâm truyền kỳ mobile khuyến cáo người chơi hãy cẩn trọng trước tình trạng lừa đảo nạp thẻ Zing. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà tiếp tay cho kẻ gian. 

Vừa qua, trên các diễn đàn, cộng đồng game Võ lâm truyền kỳ mobile có xuất hiện một số thông tin rao bán Kim Nguyên Bảo, thẻ Zing với giá ưu đãi cho game thủ. Với những mức giá hấp dẫn và “siêu hời”, kẻ gian dụ dỗ game thủ và liên tục đăng bài, “đeo bám” nhằm lừa những game thủ “nhẹ dạ cả tin” vào chòng.

Ban điều hành game Võ lâm truyền kỳ mobile khẳng định các trường hợp trên là các đối tượng lừa đảo tài sản của người chơi. Đồng thời, BĐH đã có các động thái xử lý quyết liệt đối với kẻ gian như ban nick, cảnh cáo và khóa tài khoản với một số đối tượng. Nếu cố tình vi phạm, tất cả tài khoản có tham gia giao dịch trực tiếp hoặc trung gian với các tài khoản lừa đảo, rao bán code hoặc website đều sẽ bị Ban Điều Hành kiểm tra và xử lý với hình thức cao nhất có thể lên đến khóa tài khoản vĩnh viễn.

Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Zing trong game Võ lâm truyền kỳ mobile

Khuyến cáo game thủ tránh khỏi bẫy lừa đảo nạp thẻ Zing của kẻ gian

Để tránh trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của những vụ lừa đảo nạp thẻ Zing, người chơi nên chú ý một số lời khuyên không nên và nên sau đây:

KHÔNG NÊN: 

  • Sử dụng các loại Thẻ Tín Dụng/Credit Card/Visa Card hoặc Thẻ Cào không rõ nguồn gốc để tránh nguy cơ gặp phải các loại thẻ giả mạo, lừa đảo…
  • Mua hoặc nhận các loại mã Zing của các cá nhân/Fanpage/Website không phải từ kênh chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
  • Nạp Nguyên Bảo từ các kênh nạp không rõ nguồn gốc hoặc trung gian nạp thẻ không rõ nguồn gốc khi chưa có thông báo chính thức từ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

NÊN:

  • Chỉ mua thẻ Zing/Nạp Zing Xu tại các đại lý phân phối online và điểm mua đối tác tin cậy của Vinagame như VTC Pay (https://vtcpay.vn), ứng dụng VTC Pay,…
  • Chỉ cập nhật thông tin khuyến mãi trên web Zingpay và các web đối tác nạp game của Vinagame

Hướng dẫn nạp Zing Xu uy tín – giá rẻ tại ứng dụng VTC Pay 

Nạp Zing Xu tại ứng dụng VTC Pay hoặc website VTC Pay, game thủ được chiết khấu 5.3% giá trị nạp. Giá trị chiết khấu được trừ trực tiếp khi thanh toán chứ không áp dụng cơ chế hoàn tiền như web nạp game khác.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VTC Pay từ kho ứng dụng AppStore hoặc CH Play về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Chọn Nạp ví để nạp tiền vào tài khoản.

Lưu ý: Bạn có thể không cần nạp tiền vào tài khoản mà dùng phương thức thanh toán khác khi thanh toán. Tuy nhiên, sử dụng số dư tài khoản để thanh toán, bạn được MIỄN PHÍ PHÍ GIAO DỊCH.

Nạp tiền vào tài khoản vtc pay

Bước 2: Chọn Game Online ⇒ Nạp Zing Xu

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 3: Nhập tên tài khoản Zing (Zing ID)

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 4: Chọn mệnh giá cần nạp (giá chiết khấu bên cạnh)

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán:
– Qua số dư Ví điện tử
– Qua thẻ gắn kết (thẻ ngân hàng đã được gắn kết).
Thao tác gắn kết thẻ ngân hàng vào ví điện tử giúp bạn không phải nhập thông tin TKNH nhiều lần vì ứng dụng sẽ ghi nhớ thông tin TKNH ngay khi gắn kết. 
– Qua ngân hàng quốc tế (JCB, Visa, Mastercard)
– Hoặc, qua ngân hàng nội địa (33 ngân hàng nội địa liên kết thanh toán với VTC Pay)

Cuối cùng, bạn nhập mã OTP/ODP (mã xác thực gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch.

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Trong khi thủ đoạn lừa đảo nạp thẻ Zing ngày càng tinh vi hơn, khách hàng càng cần phải nâng cao cảnh giác. Khi phát hiện cá nhân/tổ chức khả nghi, lập tức liên hệ thông báo với ban điều hành Game Võ lầm truyền kỳ mobile hoặc nhà phát hành Vinagame. Đặc biệt, luôn tuân thủ các nguyên tắc nạp Zing Xu để tự tránh mình khỏi các nguy cơ lừa đảo.

 

LEAVE A REPLY