Nhiều game thủ thường tìm kiếm trên mạng những trang web bán thẻ thẻ Garena hoặc nạp sò mà không hề để ý rằng đó là website lừa đảo.

Những câu chuyện mua thẻ garena đến khi nạp sò nhưng lại không nhận được sò hoặc thông báo mã thẻ sai, không đúng quy định của các game thẻ không phải là hiếm gặp. Đó là do các game thủ mua thẻ Garena tại những website không đảm bảo uy tín, những website lừa đảo bán thẻ lậu hoặc đã qua sử dụng để trục lợi. Nhiều trường hợp giá trị tài sản bị lừa lên tới hàng triệu đồng.

Gài bẫy trong những cám dỗ

Bằng những thủ đoạn tinh vi, kẻ gian sẽ mua tên miền và tạo ra những website có giao diện gần giống với những trang web bán thẻ Garena uy tín. Kèm theo đó là mức giá rẻ tới không tưởng. Việc này khiến các game thủ nhầm lẫn và thực hiện mua thẻ garena trên đó. Nhưng đến khi nạp sò thì chỉ nhận được thông báo mã thẻ sai hoặc đã được sử dụng. Nhiều trường hợp các game thủ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Cảnh báo: Đề phòng các website nạp sò, bán thẻ Garena giả mạo
Cảnh báo: Đề phòng các website nạp sò, bán thẻ Garena giả mạo

>>>Tân thủ LMHT và những điều cần biết về thẻ Garena

Ngoài ra còn có những website giả mạo trang nạp thẻ của Garena. Sau khi thực hiện các thao tác nạp thẻ thì các game thủ không hề nhận được sò tương ứng với số tiền mình đã nạp. Hay những chiêu trò nạp 1 được 10 khiến người chơi, đặc biệt là các tân thủ bị thu hút nạp thẻ trên những website đó.

Lựa chọn website uy tín để mua thẻ garena, nạp sò

Việc lựa chọn 1 website uy tín sẽ giúp các game thủ bảo vệ được tìn cũng như tài khoản Garena của chính mình. Các game thủ có thể lựa chọn mua thẻ Garena trên VTC Pay – Đơn vị cung cấp mã thẻ game và dịch vụ nạp thẻ online uy tín nhất thị trường hiện nay.

Nói đến giá cả của thẻ Garena được bán trên VTC Pay có lẽ sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ. Bạn sẽ được giảm giá 5% khi mua thẻ Sò – Một mức giá rẻ đến bất ngờ. Mức giá này có lẽ sẽ khiến nhiều game thủ hoài nghi về độ an toàn và chính xác của thẻ. Nhưng các bạn hãy an tâm và tin tưởng vào VTC Pay đi…

Khi mua thẻ game nói chung và thẻ Garena nói riêng trên VTC Pay bạn sẽ không cần phải lo ngại về độ chính xác của mã thẻ cũng như bảo mật trong thanh toán. Thẻ game được bán trên VTC Pay luôn là thẻ chính hãng nên độ chính xác luôn được đảm bảo 100%. Ngoài ra VTC Pay òn áp dụng nhiều phương thức bảo mật hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Mọi thông tin cá nhân và tiền trong tài khoản của bạn sẽ được giữ ở mức an toàn tuyệt đối.

Cách mua thẻ sò trên VTC Pay cũng khá đơn giản. Chỉ qua vài cái click chuột là bạn đã sở hữu ngay mã thẻ Sò mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách mua trong video dưới đây.

 

Riêng đối với việc nạp sò, các game thủ chỉ nên nạp sò tại trang nạp thẻ chính thức của Garena. Mọi website của Garena  đều có đuôi là .garena.vn. Chính vì vậy, các game thủ nên để ý đường dẫn của website mình sắp sửa thực hiện nạp sò để tránh mất tiền oan. Khi nhận được tin nhắn với hội dung hướng bạn đến 1 đường link lạ bạn cũng nên đề phòng để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

Hãy mua thẻ Garena tại những website uy tín như VTC Pay và chú ý kỹ khi nạp sò để bảo vệ tìền cũng như tài khoản chơi game của mình.

 

LEAVE A REPLY