Cẩm nang tân thủ Laplace M: Vùng đất gió – Cách nhanh nhất để tăng BR

0
519

Làm sao để tăng lực chiến (BR) trong Laplace M: Vùng đất gió nhanh nhất? Tham khảo chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Từ thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2019, Laplace M đã nhận được rất nhiều sự yêu quý của cộng đồng yêu game và anime. Nếu bạn đang trên hành trình phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo của Laplace M: Vùng đất gió, lực chiến (hay còn gọi là BR) là một trong những tính năng quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm để quét sạch các chướng ngại vật trên đường.

LỰC CHIẾN (BR) LÀ GÌ?

Lực chiến (Battle Rate) hiểu đơn giản là tổng số sức mạnh của game thủ được cộng dồn bởi trang bị, cấp độ kỹ năng, thẻ linh hồn, level của nhân vật,…Lực chiến chính là thước đo đánh giá sức mạnh trong game của bạn và tất nhiên lực chiến của bạn càng càng cao thì càng tốt.

Trọn 6 bí kíp tăng BR Laplace M - Vùng đất gió cho game thủ

>>> Xem thêm TỔNG HỢP 3 CÁCH NẠP LAPLACE M GIÁ RẺ VÀ NHANH NHẤT HIỆN NAY

LAPLACE M GUIDE: CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TĂNG LỰC CHIẾN 

Trang bị

Trang bị là một trong những vật phẩm cho bạn nhiều điểm lực chiến nhất, vừa thể hiện khả năng tấn công, phòng thủ của nhân vật, vừa hỗ trợ bạn sử dụng thẻ linh hồn. Đừng vội lấy trang bị vàng trong giai đoạn đầu game bởi bạn sẽ thay đổi bộ trang bị của mình sau 10 levels. Để nhận được các phần thưởng cấp cao, bạn nên đi các ải khó với toàn đội của mình trong chế độ Nightmare.

Pro tip: Set vàng (Level 20 – 29) sẽ tốt hơn bộ Set tím (30 – 39). Nếu bạn đang ở giai đoạn level 30 – 39 và nhận được một vật phẩm vàng nhưng chưa chưa chắc đó là gì, hãy bán nó đi và mua một set thấp hơn để lấy hiệu ứng set. Bạn sẽ tăng điểm lực chiến lên 50.000 – 57.000 ngay lập tức. Tương tự khi ở level  40 – 49, hãy cứ bán vật phẩm vàng đi và mua những set thấp hơn để nâng lực chiến lên khoảng 85.000.

>>> Công thức nấu ăn Laplace M 4 nguyên liệu chuẩn nhất giúp bạn tăng Level

Nâng cấp trang bị

Trang bị mạnh góp phần rất quan trọng trong việc tăng lực chiến. Bên cạnh việc sở hữu những trang bị tốt bạn còn cần cường hóa chúng. Hãy tập trung vào việc cường hóa trang bị ngay ở các cấp thấp và hãy nhanh chóng nâng trang bị lên cấp 6 vì tỉ lệ thành công là 100%.

Nâng cấp trang bị Laplace M Vùng đất gió

Bạn có thể bổ sung nguyên liệu nâng cấp trong cửa hàng điểm, cửa hàng ốc màu,…Để tăng từ cấp 1 lên cấp 6, bạn cần sử dụng kim cương sao và kim cương trăng nếu muốn cường hóa từ level 7 trở lên.

Rèn trang bị

Sau khi có trang bị mà bạn muốn, bạn có thể rèn vật phẩm bằng cách sử dụng Silverstar. Bạn có thể kiếm Silverstar thông qua tất cả các loại sự kiện và nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể rèn 6 thanh đồng để đổi lấy 1 thanh sắt, 6 thanh sắt để đối lấy 1 Mithril,…

  • Đồng – cho trang bị cấp 30 trở xuống
  • Sắt –  từ cấp 40 đến 50
  • Mithril – cấp 50 đến 60
  • Adamantine – cấp 60 trở lên

Thẻ linh hồn

Trang bị thẻ linh hồn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chiến đấu cũng như có thêm các kỹ năng biến đổi khác. Tương tự như trang bị, hãy nhanh chóng nâng cấp thẻ lên +6 vì tỉ lệ là 100%. Ở mỗi cấp +3, +6, +9, +12, thẻ sẽ có những tác dụng đặc biệt.

Laplace M Vùng đất gió trang bị

Điểm kỹ năng

Điểm kỹ năng là một trong những tính năng độc đáo nhất của Laplace M: Vùng đất gió. Bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng mới khi lên cấp nhưng phần lớn bạn vẫn cần đổi điểm XP. Mỗi khi bạn nâng cấp cấp độ kỹ năng của mình, bạn sẽ nhận được khoảng 600 BP và tăng một số chỉ số. Thời điểm tốt nhất để làm điều này là khi bạn đạt đến giới hạn cấp độ.

TỔNG KẾT

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý để tăng lực chiến nhanh chóng trong game Laplace M: Vùng đất gió. Ngoài ra, để mua vật phẩm trong game thoải mái mà không cần mất nhiều thời gian cày cuốc, bạn có thể nạp thẻ Vcoin vào Laplace M. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp game trực tiếp và mã thẻ game uy tín cũng như có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là Ví VTC Pay. Đối với các game trong hệ thống của VTC Game, bạn sẽ được giảm giá tới 5%. Nhanh tay truy cập VTC Pay ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

nap-the-game-vtc-pay