Cách xóa tri kỷ Liên Quân đơn giản nhất 2022

0
48

Khi game thủ muốn hủy bạn bè tri kỷ với tài khoản khác trong liên quân thì đầu tiên bạn  phải thực hiện các thao tác sau đây. Vậy làm cách nào để xoá bỏ các mối quan hệ tri kỉ một cách dễ dàng nhất? Cùng mình tìm hiểu cách xóa tri kỷ trong Liên Quân đơn giản nhất ngay sau đây nhé!

Có thể bạn chưa biết khi xoá mối quan hệ tri kỉ thì 2 tài khoản vẫn sẽ là bạn bàn nhưng giờ đây sẽ không còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho mối quan hệ tri kỉ như hiệu ứng, biển tượng và điểm thân mật sẽ bị biên mất.

Thời điểm phải xóa tri kỷ Liên Quân

Nhà phát hành Garena có quy định rằng số lượng tri kỷ sẽ bị giới hạn trong mỗi tài khoản Liên Quân, cụ thể như dưới đây: 

+ Tri kỷ bạn bè: Nhỏ hơn hoặc bằng 5 người

+ Tri kỷ anh em: Nhỏ hơn hoặc bằng 5 người

+ Tri kỷ chị em: Nhỏ hơn hoặc bằng 5 người

+ Tri kỷ cặp đôi: Chỉ 1 người duy nhất

Nếu bạn muốn thêm bạn tri kỷ mới mà hết chỗ trống hoặc không muốn người kia làm tri kỉ nữa thì có thể xoá tri kỉ hoặc ít tương tác lại để có thể có khoảng trống. Nhưng bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi làm điều này vì khi đã xoá tri kỉ rồi thì không thể mời người bạn này làm tri kỉ nữa mà phải đợi đến 7 ngày sau. Để có thể chơi Liên Quân game thủ cần phải nạp thẻ Garena tại VTC Pay để có tích lũy nhiều Quân huy nhất. 

Hướng dẫn xóa tri kỷ Liên Quân đơn giản và hiệu quả nhất!

Bước 1: Tải ứng dụng game Liên Quân và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại màn hình chính nhấn vào biểu tượng Bạn bè.

Bước 3: Khi các tùy chọn được hiển trên màn hình nhấn vào mục Độ thân mật, sau đó chọn  Xem tri kỷ.

Bước 4: Khi danh sách các tài khoản tri kỷ hiện lên, nhấn vào biểu tượng Bẻ gãy tình cảm nằm ở góc trên bên phải.

Bước 5: Một thông báo hiện lên sẽ được hiển thị, chọn Xóa tri kỷ.

Đó là một số cách cơ bản để người chơi có thể xoá tri kỉ trong game . Và sau khi xoá tri kỉ bạn có thể thêm tài khoản khác làm tri kỉ được rồi.