Cách ứng tiền Vinaphone khi quên nạp thẻ điện thoại

0
79

Việc quên nạp thẻ điện thoại Vinaphone dẫn đến tình trạng hết tiền, người dùng sẽ thường có những thắc mắc như ứng tiền Vinaphone là gì? Đăng ký như thế nào? Ngoài ra còn cách khác hay không? Cùng tìm hiểu bài viết phía dưới đây để giải đáp những mọi thắc mắc trên.

1. Ứng tiền Vinaphone là gì?

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ nạp trước một khoản tiền vào tài khoản thuê bao trả trước thông qua cú pháp SMS gửi đến tổng đài. Với số dư tạm thời này, người dùng có thể sử dụng để thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn. Sau khi nạp thẻ điện thoại vinaphone, nhà mạng sẽ tự động trừ đi số tiền bằng số tiền ứng và phí dịch vụ.

Để ứng tiền, người dùng soạn tin theo ngữ pháp sau:

  • Ứng tiền chủ động: UT gửi 1576
  • Ứng tiền nhanh: UTD gửi 1576
  • Ứng tiền khi chưa hoàn ứng: Y gửi 1576
  • Ứng tiền khẩn cấp: *911#OK.

2. Có nên ứng tiền Vinaphone khi quên nạp thẻ điện thoại 

Ứng tiền Vinaphone là giải pháp nạp tiền nhanh khi người dùng đang có nhu cầu sử dụng gấp. Để sử dụng được dịch vụ này, thuê bao của người dùng cần đạt những yêu cầu sau như: 

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều.
  • Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Số tiền sử dụng của tháng trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ
  • Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức nạp từ 10.000 VNĐ trong thời gian 2 tháng gần nhất.

Như vậy, để đáp ứng mọi điều kiện của dịch vụ là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, việc ứng tiền cũng tốn một khoản là phí dịch vụ. Vì vậy, ứng tiền lại không phải là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu.

Thay vào đó, người dùng có thể tham khảo thêm hình thức nạp tiền điện thoại online và dịch vụ nạp tự động của VTC Pay. Ứng dụng cho phép  người dùng được mua nạp một cách nhanh chóng. Không những không mất phí khi thanh toán bằng ví, người dùng còn được nhận chiết khấu mua thẻ lên đến 6.5%.

Thay thế ứng tiền Vinaphone

>>> Đọc thêm: Mẹo nạp tiền điện thoại trả sau cực tiện mà không phải ai cũng biết

3. Dịch vụ nạp thẻ điện thoại Vinaphone 

Mở ngay ứng dụng VTC Pay nếu bạn đang có nhu cầu mua và nạp thẻ Vinaphone. Tại đây, không những không mất phí khi thanh toán bằng ví VTC Pay, người dùng còn được nhận chiết khấu lên đến 6.5%. Đây là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn mà không phải ở đâu cũng có. Không chỉ cung cấp tính năng mua – nạp thông thường, người dùng còn được sử dụng tính năng tự động nạp khi có khuyến mãi. Với tính năng này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ còn phải gặp tình trạng hết tiền không mong muốn nữa.

Người nạp có thể tham khảo chiết khấu nạp tiền điện thoại của ví TẠI ĐÂY

Với vài bước thanh toán trên ví, số tiền được nạp ngay vào thuê bao người dùng. Thanh toán nạp tiền điện thoại trên ví đảm bảo an toàn – nhanh chóng và thuận tiện. Thay thế hoàn hảo của hình thức ứng tiền Vinaphone.

>>> Đọc thêm: Nạp tiền điện thoại Topup và những điều bạn chưa biết!

Nếu tài khoản của bạn đang hết tiền thì sao không click và biểu tượng phía dưới để nạp thẻ điện thoại Vinaphone ngay thôi!

nap-the-game-vtc-pay

Đánh giá