Cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi

0
266

Tìm hiểu cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi, cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện, tạm ứng tiền Vinaphone, ngay trong bài viết dưới đây. 


Có thể bạn quan tâm: 


Điều kiện ứng tiền nhà mạng Vinaphone

Đầu tiên, nếu bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống mời sử dụng dịch vụ ứng tiền, tức là bạn đã đáp ứng mọi điều kiện. Lúc này bạn có thể thực hiện cú pháp ứng tiền, nhưng nếu chưa nhận được tin nhắn, bạn hãy kiểm tra xem mình đáp ứng đủ các điều kiện này chưa:

  • Đối tượng được ứng tiền là các thuê bao nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ khi kích hoạt.
  • Thuê bao đã sử dụng tài khoản chính tối thiểu 15.000 VND trong tháng trước đó.
  • Trong 2 tháng gần nhất, thực hiện giao dịch nạp tiền với mệnh giá nhỏ nhất là 10.000 VND.

Nếu bạn đã ứng tiền Vinaphone và chưa hoàn trả lại số tiền này, bạn sẽ không được ứng tiếp. Nhà mạng Vinaphone cho ứng tiền nhiều lần, nhưng với điều kiện bạn đã hoàn trả tiền sau mỗi lần ứng.

Hay nói cách khác, nếu bạn chưa đủ  điều kiện để ứng tiền hay chưa thanh toán số tiền đã ứng lần trước, thì bạn sẽ không có cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi vì quy định dịch vụ. Nhưng trong trường hợp khẩn cấp lại không thể gọi cho người khác nhờ nạp hộ, bạn phải làm như thế nào? Để tránh gặp trường hợp khó xử như thế này, hãy sử dụng ngay dịch vụ VTC365.

Giải pháp khi không thể ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi

Với những thông tin trên, bạn đã có cho mình đầy đủ các thông tin về việc ứng tiền Vinaphone. Vậy làm thế nào khi không thể ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi, rất nhiều người gặp trường hợp khó khăn như thế này!

Nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào chưa đầy 2 phút. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tại website VTC365 hoặc trên ứng dụng Ví VTC Pay. Không những thế, bạn còn được hưởng chiết khấu ưu đãi lên đến 4,3% khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone.

Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone chỉ trong 3 bước đơn giản dưới đây:

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI VINAPHONE TẠI ỨNG DỤNG VTC PAY

  • Bước 1: Mở App Ví VTC Pay. 
  • Bước 2: Chọn mục Di động, tiếp theo bạn lần lượt thực hiện các thao tác: Chọn số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá tiền và xác nhận. 
  • Bước 3: Chọn nguồn tiền, thanh toán qua Ví VTC Pay hoặc Ngân hàng nội địa/ Quốc tế. 

Nếu chưa sử dụng ứng dụng VTC Pay, tải ngay tại đây => VTC Pay

>>> Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại giá rẻ trên ứng dụng Ví VTC Pay

https://www.youtube.com/watch?v=2WtBDqciObY

Không chỉ tự nạp tiền điện thoại cho chính bản thân mình, bạn còn có thể nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác, mua thẻ cào Vinaphone, nạp tiền Vinaphone trả sau,… Nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi ngay trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

Vinaphone khuyến mãi