Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

0
4005

Tạm ứng tiền Vinaphone: cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi, cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện… 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Một trong những phương pháp được lựa chọn nhất không bỗng dưng thuê bao di động của bạn đang hết tiền mà bạn cần liên lạc gấp hay không thể mua thẻ điện thoại được ngay đó chính là ứng tiền. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn mới sử dụng sim Vinaphone, bạn chưa đủ điều kiện để tham gia chương trình ứng tiền Vinaphone. Nhiều người hỏi cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện hay cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi,… Nhưng thật sự thì nhà mạng Vinaphone có chấp nhận việc ứng tiền khi không đủ điều kiện không?

cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiệnBạn có được ứng tiền Vinaphone khi thẻ sim chưa đủ điều kiện

Điều kiện ứng tiền sim Vinaphone

Có 2 cách để ứng tiền Vinaphone:

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone 3K, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp *911# => OK là trong tài khoản của bạn có ngay thêm 3.000đ. Điều kiện ứng tiền của hình thức này là: Thuê bao là sim Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt tối thiểu 1 năm và số dư trong tài khoản hiện thời là < 300đ.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone từ 5 – 50K. Cách này có mệnh giá ứng tiền lớn hơn, nên chỉ khi thuê bao đủ điều kiện ứng tiền thì tổng đài mới gửi tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone.

Thực chất, nhà mạng Vinaphone chỉ cho phép các thuê bao đủ điều kiện ứng tiền, không có trường hợp ngoại lệ. Vậy làm thế nào để giúp các bạn có ngay tiền trong tài khoản khi cần gấp.

Có ngay tiền trong điện thoại chỉ trong chưa đầy 1 phút!

Nạp tiền điện thoại online VTC Pay – giải pháp cho thời đại công nghệ mới. Với VTC Pay, bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng trên cả nền tảng website và ứng dụng điện thoại. Miễn là bạn có kết nối internet, chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, bạn có thể nạp tiền điện thoại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

Tại sao phải chọn ứng tiền khi đã có VTC Pay? 

Thời gian thực hiện thao tác như nhau, kết quả đều có tiền trong tài khoản, vậy tại sao bạn phải chịu phí khi ứng tiền. Hơn nữa, mức tiền ứng trong tài khoản lại thấp, chẳng có lý do gì mà bạn lại không nạp tiền điện thoại luôn. Đặc biệt, không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, bạn còn nhận được chiết khấu 4,1% khi mua thẻ Vinaphone giá rẻ, nạp tiền Vinaphone trên VTC Pay.

nap tien dien thoai online gia re

VTC Pay – giải pháp nạp tiền điện thoại online nhanh chóng – tiện lợi

Không cần phải quan tâm cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện. Chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, bạn có thể thực hiện nhiều tiện ích nạp tiền điện thoại cùng một lúc. Đăng ký tài khoản ngay tại đây. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://vtcpay.vn.

cách nạp tiền điện thoại vinaphone

>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay:

Đánh giá

LEAVE A REPLY