Cách tránh gặp phải các lỗi không nạp được thẻ Vinaphone

0
29

Người dùng thường gặp một số lỗi nhỏ khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone. Điều này mang lại khá nhiều phiền toái và gây mất nhiều thời gian cho chủ sở hữu thuê bao. Thay vì gặp phải mới tìm cách xử lý thì người dùng có thể tránh gặp các lỗi không nạp được thẻ Vinaphone với ví VTC Pay.

Các lỗi không nạp được thẻ Vinaphone

Người dùng thường gặp phải ba lỗi phổ biến sau khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone là:

1. Nạp những mã thẻ đã qua sử dụng/ mã thẻ nhái. 

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ bán thẻ nạp điện thoại theo hình thức online và offline. Tuy nhiên, nếu không chọn được địa chỉ uy tín để mua thì việc mua phải thẻ giả và những thẻ đã nạp là điều có thể xảy ra.

Nạp thẻ điện thoại Vinaphone

2. Nạp sai mã thẻ/ Bị khóa quyền nạp thẻ điện thoại vì nạp sai nhiều lần

Do mã thẻ gồm nhiều ký tự nên việc nhập nhầm những dãy số này là điều không thể tránh khỏi. Nếu nhập sai nhiều lần, thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp ngay lập tức. Việc thực hiện mở quyền nạp cũng mất khá nhiều thời gian của người dùng. 

3. Lỗi không nạp được thẻ Vinaphone do sim đã bị thu hồi

Sau thời gian dài không phát sinh sử dụng dịch vụ như gọi, nhắn tin hay nạp tiền, sim của bạn sẽ bị thu hồi nên không thể nạp được. 

>>> Đọc thêm: Cách ứng tiền Vinaphone khi quên nạp tiền điện thoại.

Đây là ba lý do lớn khiến người dùng sim không thể nạp thẻ điện thoại Vinaphone thành công. Tuy nhiên, người dùng có thể tránh gặp những lối này với ví điện tử VTC Pay.

Tránh các lỗi không nạp được thẻ Vinaphone với ví VTC Pay 

1. Mua mã thẻ – nạp tiền điện thoại uy tín tại VTC Pay

Để tránh mua những mã thẻ giả hay đã sử dụng, người dùng cần phải lựa chọn những điểm bán thẻ điện thoại uy tín, có thể kể tới ví điện tử VTC Pay. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp thẻ uy tín tại Việt Nam. Không những vậy, người dùng còn có thể thanh toán hóa đơn, mua thẻ game, đặt vé máy bay tại ví.

Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

2. Sử dụng tính năng nạp tiền điện thoại tại VTC Pay

Với tính năng nạp tiền điện thoại tại ví, người dùng không cần phải nhập mã thẻ để nạp. Sau khi thực hiện thanh toán thành công, số tiền nạp thẻ điện thoại Vinaphone sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của người dùng ngay tức thì. 

3. Sử dụng tính năng nạp tự động

Để tránh bị thu hồi sim do không nạp tiền điện thoại và sử dụng dịch vụ, người dùng có thể sử dụng tính năng nạp tiền tự động của VTC Pay. Với tính năng này, bạn sẽ được nạp tự động tiền tự động khi Vinaphone có khuyến mãi. 

Khắc phục đơn giản mọi lỗi không nạp được thẻ Vinaphone chỉ với ví điện tử VTC Pay. Thay vì để lỗi rồi mới sử dụng thì sao không thử tải và sử dụng dịch vụ ngay thôi nào!

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Ngoài ra, khi nạp tiền điện thoại tại ví VTC Pay bạn còn được nhận chiết khấu cực kỳ hấp dẫn lên đến 6.5%. Nếu bạn đang thắc mắc chiết khấu của nhà mạng bạn đang sử dụng thì hay đọc ngay bài viết: Chiết khấu cực sốc khi nạp tiền điện thoại tại ví VTC Pay.

Đánh giá