Các tip mua game trên Steam giá rẻ và nhanh nhất trong dịp săn sale

0
51

Cách mua game trên Steam giá rẻ bao gồm: bằng thẻ Mastercard, bằng thẻ Visa, bằng ví VTC Pay, bằng thẻ ngân hàng,… Cách nào mua game nhanh nhất trước khi kết thúc dịp sale của Steam? Cùng xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Các tip mua game trên Steam giá rẻ

Hiện nay, bạn có thể mua game trên Steam bằng các cách sau:

  • Mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại
  • Mua game trên Steam bằng thẻ quốc tế Visa/ Mastercard. 
  • Mua game trên Steam bằng ví VTC Pay

Cách 1: Mua game trên Steam bằng Ví điện tử VTC Pay

Đây là hình thức mua game Steam bằng Việt Nam đồng mới nhất được Steam cập nhật cuối năm 2017. Ví điện tử VTC Pay được biết đến như dành riêng cho game thủ, đặc biệt với các game thủ yêu tí. Với 1 lần nạp tiền vào Ví, game thủ có thể mua mã thẻ game và hoàn toàn miễn phí giao dịch trên web VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay.

Giờ đây, với số dư Ví điện tử VTC Pay, game thủ còn mua được cả game bản quyền và các vật phẩm game trên Steam. Thật quá dễ dàng!

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây
– Tiếp theo, nạp tiền vào Ví bằng thẻ ATM (đã kết nối internet banking) hoặc nạp tiền mặt tại bưu điện, quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM,… Xem hướng dẫn nạp tiền tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Steam trên website chính thức: store.steampowered.com. Chọn game cần mua và cho vào gió hàng, chọn tiếp “Purchase for yourself“. Sau đó hệ thống cho ra phần payment method như thế này

Bước 3: Các bác chọn “VTC Pay E-wallet” để tiếp tục thực hiện thanh toán.
Tích chọn đồng ý với các điều khoản của Steam, rồi nhấn “Continue to Smart2Pay

Bước 4: Hệ thống chuyển tới cổng thanh toán VTC Pay, tại đây, các bác nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản thẻ ngân hàng gắn kết để thanh toán.

Cách 2:  Mua bằng thẻ tín dụng nội địa

Đây cũng là phương thức thanh toán mới của Steam. Game thủ đã có thẻ ngân hàng nội địa (đã kết nối internet banking) có thể dùng thông tin thẻ ATM của mình để thanh toán. Tiền trong tài khoản bị trừ trực tiếp khi thanh toán và có tính phí giao dịch. Bạn cần lưu ý, thẻ này phải là thẻ tín dụng, các thẻ trả trước, thẻ ghi nợ nội địa thông thường không được chấp nhận.

Cách 3: Bằng ngân hàng trực tuyến – Online Banking

Bằng hình thức online banking này bạn sẽ phải mất phí nhiều hơn so với thông thường, nếu thanh toán qua ngân hàng trực tuyến bạn sẽ phải mất phí VAT.

Mua game trên steam

Cách mua game trên Steam nào giá rẻ?

Giữa 3 cách mua game trên Steam Store bằng VNĐ trên, có thể thích game thủ có lợi nhất khi thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Bởi lẽ:

  • Với một tài khoản Ví VTC Pay, bạn vừa có thể dùng tiền trong Ví để thanh toán trực tiếp, vừa có thể mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay rất tiện lợi
  • Ngoài ra, bạn còn có thể mở thẻ VTC Mastercard bằng tài khoản Ví VTC Pay. Với loại thẻ Mastercard ảo này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch quốc tế online trong đó có mua game trên Steam Wallet.
  • Ngoài ra, tại VTC Pay, game thủ còn có thể mua các loại thẻ game khác như thẻ Garena, thẻ Gate, nạp Zing Xu, nạp Vcoin, Scoin,… với chiết khấu giảm giá cao trên thị trường thẻ game hiện nay. Miễn phí nạp tiền với các ngân hàng liên kết (chi tiết xem tại đây).

Đăng ký ngay ví điện tử VTC Pay ngay để mua game trên steam giá rẻ – tiện lợi!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

Đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here