Cách thức mua thẻ Vcoin trực tuyến đơn giản nhất

0
245

Mua thẻ Vcoin trực tuyến chính là mối quan tâm của rất nhiều game thủ, nhất là các game thủ chơi các tựa game của nhà phát hành VTC. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thẻ Vcoin để hiểu rõ hơn việc mua thẻ Vcoin nhé.

nap-the_Vcoin

Các game thủ hay chơi các tựa game online VTC phát hành thì đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ Vcoin cho tài khoản của mình. Không giống như các loại thẻ cào thông thường, thẻ vcoin không được bán rộng rãi trên thị trường, nhất là ở những nơi như miền núi, nông thôn. Cũng chính vì điều này việc mua thẻ vcoin online chính là một giải pháp tối ưu nhất giúp các game thủ nạp game một cách dễ dàng.

Vậy bạn đã biết thẻ vcoin là gì chưa? Đây là thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp vào tài khoản game online của VTC cung cấp bao gồm: Xuất Kích, Truy Kích, Audition,…Khi nạp thẻ cho game thẻ cào sẽ được quy đổi ra tiền ảo để nâng cấp, mua vật phẩm, trang phục cho game của mình.

Cũng giống như các loại thẻ game khác, việc mua thẻ Vcoin online đơn giản hơn mà còn được nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn.

Đặc biệt khi mua thẻ Vcoin tại VTC Pay, bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% như mua thẻ 100k bạn chỉ phải trả 95k mà thôi.

Cùng tham khảo cách nạp Vcoin tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Nếu chưa có tài khoản bạn cần truy cập vào website sau: https://vtcpay.vn/

Bạn yên tâm, tại VTC Pay những thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật an toàn và tuyệt đối

Bước 2: Lựa chọn mua thẻ vcoin

Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ theo nhu cầu của mình bạn nhé.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Các hình thức thanh toán tại VTC Pay cũng vô cùng thông dụng cho khách hàng kể cả khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Miễn phí quá trình giao dịch
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Thanh toán qua 3 loại thẻ của 3 tổ chức lớn nhất: Visa, Mastercard, JCB
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

Chỉ 3 bước đơn giản trên bạn đã sở hữu thẻ Vcoin trong tích tắc rồi. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn 24/24 nhé.

mua-ma-the-vcoin.jpg1_

Mua thẻ Vcoin online tại VTC Pay thật đơn giản và tiện lợi đúng không ạ. Có thẻ vcoin trong tay bạn sẽ không bỏ lỡ nhịp nào trong các game như: Đột kích, Audition, Truy kích, DotA, Hoa Thiên Cốt, Ngạo Thiên, Idol TV…Đồng thời thẻ game vcoin online cung cấp đầy đủ các mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000, 1.000.000 nhận chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, VTC Pay chính là một nơi uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Đặc biệt tại đây, bạn thoải mãi lựa chọn cả chất lượng và số lượng các loại thẻ game khác nhau không chỉ là thẻ vcoin. Với giao dịch mua thẻ vcoin online bạn có thể thực hiện mua thẻ bất cứ lúc nào, không phải lo lắng về thời tiết và cả số lượng thẻ, mệnh giá thẻ cần mua.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mua thẻ vcoin online, các bạn có thể làm theo hướng dẫn nhé.