Cách thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel nhanh nhất

0
13

Người dùng sử dụng cước điện thoại cố định của Viettel có các hình thức thanh toán nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các hình thức thanh toán cước điện thoại cố định có dây PSTN của Viettel và hướng dẫn cách thanh toán online chỉ trong 3 bước đơn giản.

Các hình thức thanh toán cước sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có dây của Viettel

Sau khi khách hàng hòa mạng điện thoại cố định có dây PSTN của Viettel, việc thanh toán sẽ diễn ra hàng tháng.

  • Thanh toán tại nhà

Mỗi tháng, khi đến ngày thanh toán cước thì nhân viên của Viettel sẽ phát thông báo và thu tiền cước tại nhà của khách hàng ( tại địa chỉ mà khách hàng đăng ký trước đó). Chi phí nhận thông báo cước phí và thanh toán tại nhà là 5000VND/tháng ( được cộng và ghi rõ trên hóa đơn).

  • Thanh toán tại cửa hàng

Với hình thức này, hàng tháng, quý khách cần chủ động đến cửa hàng Viettel để thanh toán cước đúng thời hạn.

  • Ủy nhiệm chi

Khách hàng cần có một tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ cố định. Cước điện thoại cố định có dây hàng tháng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng cố định mà khách hàng đăng ký với nhà mạng.

  • Sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel

Khách hàng thanh toán ngay trên sim điện thoại di động của mình, tiền cước cũng vẫn trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà quý khách đăng ký dịch vụ BankPlus. Điều kiện là sim của khách hàng phải có đăng ký dịch vụ BankPlus và được chiết khấu 3% giá trị thanh toán.

  • Thanh toán bằng thẻ cào

Khách hàng gọi đến số 199 từ số thuê bao mà khách hàng cần thanh toán và làm theo hướng dẫn của tổng đài để thanh toán bằng cách nhập mã thẻ cào. Chi phí cuộc gọi đến đầu số 199 được miễn phí.

  • Thanh toán online qua VTC Pay

VTC Pay là một dịch thanh toán cước, trong đó, hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt là tiện ích được sử dụng nhiều nhất. Khách hàng có thể thanh toán tiền điện thoại cố định của Viettel chỉ bằng Mã khách hàng.

Với VTC Pay, cước điện thoại hàng tháng sẽ được thanh toán nhanh chóng chỉ trong 2 phút.

Cách thanh toán cước điện thoại cố định có dây của viettel nhanh nhất

Không còn nghi ngờ gì nữa, hiện nay, hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt online đang được người dân hưởng ứng sử dụng. Trong tương lai có thể đây sẽ là hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt chính của người dân. Không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

So với hình thức thanh toán cũ, thì cách thanh toán hóa đơn trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có thể thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật hay là cả các ngày nghỉ lễ tết. Không còn cảnh bị động ngồi nhà và chờ nhân viên đến thu phí, hay tốn thời gian và công sức để di chuyển đến các điểm thanh toán. Với VTC Pay, khách hàng có thể thanh toán cước điện thoại cố định ở bất cứ đâu. Trong phòng làm việc, tại nhà, quán cafe hay ngay cả khi khách hàng đi công tác.

Việc thanh toán hóa đơn của quý khách sẽ không bao giờ bị trễ nải. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt không còn là rắc rối. Hàng tháng, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống website https://vtcpay.vn, nhập mã khách hàng ( kiểm tra hóa đơn) rồi chọn phương thức thanh toán và xác nhận thanh toán. Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi ngay thông báo đến quý khách.

Thanh toán chỉ trong 3 bước đơn giản và chưa đầy 2 phút. Không chỉ là thanh toán tiền ddiejn thoại bàn, VTC Pay còn mang đến giải pháp thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt định kỳ hàng tháng.

Bạn có thể thanh toán hóa đơn sinh hoạt nào trên VTC Pay?

– Thanh toán hóa đơn tiền điện

– Thanh toán hóa đơn tiền nước

– Thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định

– Thanh toán hóa đơn cước internet

– Thanh toán hóa đơn cước truyền hình

Tất cả tích hợp trong một dịch vụ thanh toán hóa đơn chuyên nghiệp VTC Pay.

Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệp dịch vụ thanh toán hóa đơn linh động của VTC Pay!

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn thanh toán cước điện thoại cố định trên Internet

>>> Hướng dẫn tra cứu – thanh toán cước điện thoại cố định VNPT Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here