Cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile đơn giản – nhanh nhất

0
218

Xem hướng dẫn cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile nhanh nhất. Bên cạnh đó, sẽ luôn có các sự kiện giảm giá thẻ đổi tên, mua thẻ đổi tên rẻ hơn. Xem chi tiết dưới đây!

Khi nào bạn cần đổi tên nhân vật trong PUBG? Bạn có thể sẽ cần đổi tên khi gặp những trường hợp sau đây:

  • Tham gia 1 Clan nào đó và bạn muốn đổi tên để có thể đồng bộ tên Clan trong tên nhân vật của mình.
  • Đổi tên vì bạn đăng ký bằng Facebook và tên nhân vật của bạn dính với tên thật của bạn trên Facebook, điều này khiến cho bạn không thấy thích.
  • Đơn giản là bạn không còn thích cái tên cũ nữa

Vậy cùng xem ngay làm thế nào để tăng thẻ đổi tên nhân vật PUBG ngay dưới đây.

Cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ đổi tên – Rename Card có trong tài khoản của bạn. Có 2 cách để sở hữu thẻ đổi tên đó chính là thẻ được tặng trong quá trình bạn làm nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game hoặc cách thứ 2 là mua trong Shop. Cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile nhanh nhất chính làm mua trong shop. Để mua thẻ đổi tên bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào game → chọn biểu tượng Shop như hình dưới đây.

mua-the-doi-ten-nhan-vat-pubg-mobile-1

Bước 2: Tại phần Other bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thẻ Rename Card. Bạn chọn mua với số lượng mình mong muốn.

>>> Xem thêm: PUBG MOBILE: CÁCH TÌM ĐỒNG ĐỘI TỐT ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC TOP 1

mua-the-doi-ten-nhan-vat-pubg-mobile-2

Bạn đọc đã hiểu được cách nâng cấp thẻ đổi tên PUBG Mobile cũng như cách kiếm Rename Card, nguyên liệu chính giúp chúng ta đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

Thẻ đổi tên PUBG Mobile bao nhiều tiền?

Câu hỏi được nhiều game thủ thắc mắc nữa là Thẻ đổi tên PUBG Mobile bao nhiều tiền?

Tùy vào từng thời điểm mà thẻ đổi trên PUBG lại có giá khác nhau. Nếu bạn may mắn, mua thẻ đổi tên vào đúng dịp VNG tung ra sự kiện giảm giá thì bạn sẽ mua được với giá rẻ. Còn bình thường, thẻ đổi tên PUBG sẽ có giá 180 UC. Tức là bạn sẽ mất khoảng 70.000đ để mua được thẻ đổi tên. Với mức giá này cũng không quá đắt so với nhiều game thủ, có những người mua liền một lúc nhiều thẻ đổi tên để liên tục đổi tên nhóm.

Bên cạnh đó, nếu muốn nạp UC giá rẻ hơn 20-30% so với cách nạp qua Google Play hoặc App Store thì bạn nên nạp bằng thẻ Zing.

>>> Xem thêm: 1 UC bằng bao nhiêu? update bảng giá nạp PUBG.

Trên đây là hướng dẫn cách tăng thẻ đổi tên PUBG Mobile và giá thẻ đổi tên. Chúc game thủ đổi tên thành công và chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY