Hướng dẫn nạp thẻ liên quân và cách phân biệt các trang nạp thẻ liên quân giả mạo

0
61

Nạp thẻ Liên Quân giúp người chơi có được Quân Huy  dùng để mua tướng, trang phục và vật phẩm. Nhận biết các trang nạp thẻ liên quân giả mạo giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

TIN LIÊN QUAN

nap the lien quan 2

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân

Liên Quân Mobile là tựa game Moba trên di động được yêu thích nhất hiện nay. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng Liên Quân vẫn luôn khẳng định được độ hot của mình đối với các game thủ. Minh chứng ở đây chính là hàng trăm nghì tì khoản mới được tạo mỗi tháng và các giải đấu, sự kiện Liên Quân luôn được cộng đồng game thủ Liên Quân. Đối với những tân thủ mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile thì cần tìm hiểu kỹ quy trình nạp thẻ liên quân và bảng giá Quân Huy hiện hành để luôn nhận được nhiều lợi ích nhất khi nạp Quân Huy. Để nạp thẻ liên quân bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Mua thẻ Garena

Liên Quân Mobile là tựa game của Garena phát hành chính vì vậy sử dụng thẻ Garena để nạp tiền Liên Quân Mobile là cách nạp tiện lợi  nhất. Hiện nay thẻ Garena được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể mua thẻ Garena tại các đại lý phân phối thẻ game thẻ game, cửa hàng tiện lợi gần khu vực bạn sinh sống. Tuy nhiên cách mua thẻ Garena giấy tại các đại lý không phải là cách mua tiện lợi tiết kiệm nhất. Nếu so sánh về độ tiện lợi và tiết kiệm chi phí thì hình thức mua thẻ Garena online phù hợp hơn cả. Bạn có thể tham khảo cách mua thẻ sò Garena được hướng dẫn trong video dưới đây:

 

Mua thẻ Garena qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3% trên mọi mệnh giá thẻ. Đặc biệt khi lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch.

>>>Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Truy cập trang napthe.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản chơi Liên Quân Mobile của bạn

Lưu ý tại bước này hệ thống của trang napthe sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn để bạn đăng nhập: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, đăng nhập bằng tài khoản Garena. Bạn lưu ý chọn đăng nhập đúng tài khoản để tránh nạp thẻ sò Garena vào nhầm tài khoản

Bước 3: Chọn game Liên Quân Mobile, tiến hành nạp thẻ

Sau khi đăng nhập bạn chọn game Liên Quân Mobile. Chọn phương thức nạp qua thẻ Sò nhập mã thẻ và chọn “Xác nhận thanh toán”

nạp thẻ liên quân

Như vậy chỉ trong 3 bước bạn đã nạp Quân Huy Liên Quân thành công.

Cách nhận biết các trang nạp thẻ liên quân giả mạo

Với lượng người chơi và nhu cầu nạp thẻ lớn như vậy, không ít trang nạp thẻ liên quân giả mạo ra đời nhằm lừa lấy tiền của các game thủ. Vậy làm sao để nhận biết những trang nạp thẻ giả mạo này? Điều đầu tiên bạn cần lưu ý Garena chỉ cung cấp một trang nạp thẻ duy nhất là napthe.vn. Đối với các trang nạp thẻ có đường dẫn khác với đường dẫn đã nêu trên thì đó là trang nạp thẻ giả mạo.

Ví dụ:

nhan biet trang nap the lien quan gia mao

Những trang nạp thẻ giả mạo thường đưa ra những mức chiết khấu hấp dẫn, số lượng Quân Huy nhận được nhiều gấp đôi, gấp 3 thông thường. Chính vì vậy không ít game thủ chỉ mắc lừa và mất tiền oan, mất tài khoản game vào tay những kẻ gian.

Bài viết trên đây hướng dẫn bạn cách nạp thẻ liên quân tiện lợi và cách phân biệt các trang nạp thẻ liên quân giả mạo. Các game thủ lưu ý để nạp Quân Huy Liên Quân một cách nhanh chóng nhất.

Mua thẻ Garena giá rẻ đến ngay VTC Pay!

LEAVE A REPLY