Cách nạp Zing xu, nạp tiền game Đấu tiên đài VNG

0
276

Hướng dẫn các game thủ cách nạp Zing xu nạp tiền game Đấu Tiên Đài VNG để có tiền mua các vật phẩm, nâng cấp kỹ năng, skill cho nhân vật game của mình.

Đấu Tiên Đài là một tựa game nhập vai đánh theo lượt được phát hành bởi VNG. Là thể loại game không quá mới nhưng Đấu Tiên Đài lại thu hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng pháp trận mới lạ cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn.

dau tien dai

Trong quá trình chơi game, ngoài việc người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game thì cũng cần nạp thêm tiền để nâng cấp nhân vật của mình.

Vậy cách nạp tiền game Đấu Tiên Đài VNG như thế nào? Nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể nạp tiền vào game Đấu Tiên Đài thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền vào game đơn giảm mà lại tiết kiệm.

Hướng dẫn cách nạp tiền game Đấu Tiên Đài VNG

Nhằm mục đích hỗ trợ người chơi tối đa trong quá trình nạp thẻ game, VNG đã cung cấp rất nhiều phương thức nạp khách nhau. Mỗi phương thức nạp đều có ưu điểm riêng biệt. Nhưng nếu để nói phương thức nạp tiền game Đấu Tiên Đài VNG tiết kiệm nhất thì bạn có thể lựa chọn phương thức nạp bằng thẻ Zing xu.

Để tiến hành thực hiện nạp thẻ game Đấu Tiên Đài bằng thẻ Zing xu bạn thực hiện các thao tác sau đây.

Mua thẻ Zing Xu

Hiện nay thẻ Zing xu được bán trên thị trường gồm 2 loại là thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian bạn nên lựa chọn mua mã thẻ Zing xu tại VTC Pay. Khi mua thẻ Zing xu tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 5,5% trên mọi mệnh giá thẻ. Với giao diện thân thiện với người dùng bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút thực hiện mua mã thẻ Zing xu và thanh toán.

Đặc biệt VTC Pay còn cung cấp đến bạn nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Đặc biệt khi lựa chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch.

Mua ngay thẻ Zing xu tại đây

Nạp tiền game Đấu Tiên Đài VNG

  • Bước 1: Truy cập vào website https://mobi.pay.zing.vn/dtd/
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game Đấu Tiên Đài của bạn
  • Bước 3: Chọn máy chủ đang chơi và nhân vật muốn nạp
  • Bước 4: Chọn gói vật phẩm cần mua (gói Đặc Biệt hoặc gói Vàng)
  • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán là thẻ ZING rồi nhập mã số thẻ, số seri vào ô tương ứng
  • Bước 6: Nhấn Xác Nhận là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Đấu Tiên Đài VNG rất chi tiết. Chúc các game thủ có thể mua thẻ Zing xu và nạp game thành công

LEAVE A REPLY