Cách nạp VLTK mobile để nhận được nhiều Kim nguyên bảo nhất

0
441

Game thủ có nhiều cách nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ web và mobile hơn nạp Zing Xu. Điều này gây ra khó khăn không hề nhỏ cho gamer trong việc lựa chọn. Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ (VLTK) bằng cách nào để nhận được nhiều KNB nhất? Hãy cùng VTC365 tìm hiểu…

TIN LIÊN QUAN

Cách nạp VLTK mobile để nhận được nhiều Kim nguyên bảo nhất
Cách nạp VLTK mobile để nhận được nhiều Kim nguyên bảo nhất

Nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ bằng cách nào để nhận được nhiều KNB nhất?

So với nạp tiền vào Túi Zing Xu, game thủ VLTK có tới 5 cách để nạp Kim Nguyên Bảo, đó là:

  • Nạp bằng mã thẻ Zing Xu
  • Nạp bằng Zing Xu có sẵn hoặc qua SMS
  • Nạp bằng ATM/ibanking
  • Nạp bằng thẻ tín dụng
  • Nạp bằng Zalo Pay

Thực tế, với các cách nạp khác nhau, game thủ lại nhận được lượng KNB như nhau. Theo chính sách từ Vinagame áp dụng với các tựa game sử dụng đồng tiền Kim Nguyên Bảo, nguyên tắc quy đổi theo tỉ lệ 10.000 – 100 – 10. Tức cứ nạp 10.000đ sẽ nhận được 100 Zing Xu, tương ứng với 10 KNB.

Ngoài ra, giữa các cách nạp có sự chênh lệch giá dựa trên chính sách phí giao dịch (áp dụng với thẻ ATM, thẻ tín dụng) hoặc chính sách chiết khấu giảm giá (khi mua thẻ Zing,mua thẻ điện thoại để nạp KNB).

>>> Hướng dẫn cách nạp Zing Xu bằng SMS mới nhất 2017

Nạp Kim Nguyên Bảo rẻ nhất bằng cách nào? 

Trong 1001 cách để nạp Kim Nguyên Bảo, có một cách giúp game thủ vừa tối đa lượng KNB nhận được, lại vừa tối thiểu được chi phí nạp. Phương pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn đó là: nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ bằng thẻ Zing chiết khấu 5.5% tại VTC365.

Cụ thể: Game thủ tiến hành mua thẻ Zing Xu tại website: https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng điện thoại VTC Pay. Tại đây, bạn được giảm giá 5.5% mệnh giá thẻ trên mỗi thẻ nạp. Sau đó, bạn dùng số Seri và mã thẻ được cấp để nạp KNB tại game Võ lâm truyền kỳ. 

⇒ Với cách nạp này, bạn nhận được 10 KNB chỉ với 9.450đ, 20 KNB với 18.900đ, 50 KNB với 47.250đ,… cho tới 500 KNB chỉ với 472.500đ. Để mua thẻ Zing với giá siêu hời, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn Danh mục Mã thẻ Zing Xu tại website: https://vtcpay.vn hoặc nhấp tại đây. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

nap the vltk

Bước 3: Bạn chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ

nap the vltk

Bước 4: Bạn chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán qua Ví VTC Pay (miễn phí phí giao dịch): bạn dùng số dư tài khoản vừa đăng ký ở bước 1 để thanh toán, nếu chưa có số dư, bạn nạp tiền vào Ví bằng cách chọn tên tài khoản (góc trên bên phải) ⇒ Nạp tiền.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế. TKNH đã đăng ký internet banking

nap zing xu 4

Bước 5: Nhập mã OTP/ODP (mã xác thực gửi về điện thoại) để hoàn tất giao dịch. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình mã thẻ Zing và số Seri để bạn nạp Zing Xu như cách thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể thao tác mua thẻ Zing chiết khấu 5.5% dễ dàng hơn trên di động, bằng cách tải ứng dụng VTC Pay miễn phí về điện thoại và tiến hành mua tương tự.

Mua thẻ game online
Chỉ trong 3 nốt nhạcMUA THẺ GAME
Mã thẻ game bán tại VTC365
Đánh giá

LEAVE A REPLY