Cách nạp thẻ vinaphone online ngay tại nhà chỉ với 3 bước

0
135

Nạp thẻ Vinaphone online được xem là lựa chọn tối ưu thay thế cho phương pháp nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào bằng giấy. Thay vì phải đi đến các đại lý hoặc nơi cung cấp thẻ vinaphone để mua thì nay bạn hoàn toàn có thể ung dung ngồi nhà mà vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản.

Nạp thẻ Vinaphone online ở đâu vừa nhanh vừa rẻ?

Hiện nay, nạp thẻ vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay được xem là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những khách hàng bận rộn. Với VTC Pay, dù bạn muốn mua mã thẻ vinaphone hay nạp tiền vinaphone online đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Để nạp thẻ Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay bạn đã đăng ký.

Bước 2: Tại Cửa hàng VTC 365 => chọn Nạp tiền điện thoại => Nhập số điện thoại + Số tiền muốn nạp => Tiếp tục.

nap dien thoai

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch nạp thẻ Vinaphone online.

+ Qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch

+ Qua thẻ ngân hàng Quốc tế hoặc thẻ ngân hàng Nội địa.

Nhớ trước khi nhập mã OTP để kết thúc giao dịch, bạn phải kiểm tra lại thông tin hóa đơn thật chính xác.

Vậy là chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nạp thẻ Vinaphone online mà không cần phải đi đâu. Thật là một giải pháp tuyệt vời dành cho những khách hàng bận rộn hoặc những lúc mưa gió chẳng thể ra ngoài có phải không nào? Còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa ở VTC Pay đang chờ bạn khám phá đó nha!

Ưu điểm khi nạp thẻ Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay

Thứ nhất, khi mua mã thẻ hoặc nạp thẻ Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay, khách hàng sẽ được chiết khấu tới 4,3% cho mỗi lần giao dịch.

nap-tien-dien-thoai-vtcpay

Thứ hai, để được miễn phí phí giao dịch, quý khách chỉ cần nạp tiền vào ví điện tử để sử dụng. Có thể nạp trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc nạp tiền thông qua hình thức internetbanking của ngân hàng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí

Thứ ba, đối với số tiền đã nạp vào ví điện tử, khách hàng có thể sử dụng để mua thẻ điện thoại online từ tất cả các nhà mạng, mua thẻ game online (thẻ Vcoin, thẻ Scoin, thẻ Sohacoin, thẻ Garena, thẻ Zing xu…) hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn internet… một cách nhanh chóng tại nhà.

Cuối cùng, nếu không còn nhu cầu sử dụng ví điện tử VTC Pay, quý khách có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết. Có VTC Pay, nạp thẻ Vinaphone online mọi lúc mọi nơi!

LEAVE A REPLY