Cách nạp tiền Viettel online giá rẻ các thuê bao nên biết

0
9

Cách nạp tiền Viettel online giá rẻ, nạp tiền cho thuê bao Viettel khác chỉ trong chưa đầy 30s, cực nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại của bạn. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Cách nạp tiền Viettel không cần thẻ đang là xu hướng hot hiện nay. Nạp tiền Viettel là nhu cầu luôn hiện hữu của mọi nhà mọi người. Với mã thẻ điện thoại Viettel, bạn không chỉ nạp tiền vào điện thoại mà còn nạp thẻ Viettel vào gamenạp thẻ Viettel cho liên quân, thanh toán hóa đơn sinh hoạt,… Việc nạp thẻ điện thoại Viettel giá rẻ nhanh chóng lại càng cấp thiết với mọi người. Cùng xem ngay cách nạp thẻ Viettel dưới đây giúp gì cho bạn!

VTC Pay là nhà cung cấp và phân phối thẻ cào game, thẻ cào điện thoại lớn nhất thị trường hiện nay. Mua thẻ game, thẻ điện thoại tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá nhiều nhất. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game của các đại lý kinh doanh.

 

Nạp tiền Viettel online giá rẻ ở đâu? 

Cách nạp tiền Viettel mới này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc nhiều nhất. Đặc biệt, chỉ trong chưa đầy 30s bạn đã có ngay tiền trong tài khoản để sử dụng. Thao tác nạp đơn giản, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động của bạn.

>> Tải ngay: ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Bên cạnh việc nạp trực tiếp cho tài khoản của mình, cách nạp tiền Viettel mới này còn giúp bạn nạp tiền điện thoại cho người thân và bạn bè một cách dễ dàng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel cho số điện thoại khác

▶️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khỏa, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

▶️ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn “Di động” → nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp → chọn mệnh giá tiền nạp → Chọn số lượng → Thanh toán.

▶️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay chỉ trong 30s, tiền có ngay trong tài khoản mà bạn muốn nạp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản ATM, thẻ thanh toán quốc tế.

nạp thẻ điện thoại Viettel

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác cực kỳ dễ dàng

Không chỉ nạp thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile,… Mà bạn còn có thể nạp game, mua mã thẻ game nhận chiết khấu lớn nhất thị trường. VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ điện thoại và thẻ game lớn nhất hiện nay. Nạp thẻ Vcoinnạp thẻ Garenanạp thẻ Gate, Sohacoin, Scoin, Fundcard, Appota,… và còn vô vàn tiện ích khác nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá

LEAVE A REPLY