Nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh nhất – tiết kiệm nhất 2019

0
233

Nạp tiền trực tuyến Mobifone là cách giúp bạn chủ động duy trì tài khoản của mình mà không cần đến thẻ cào giấy. Đây cũng được xem là giải pháp nạp tiền thông minh, giúp người dùng giảm bớt được chi phí nạp điện thoại.

Nạp tiền trực tuyến Mobifone ở đâu rẻ nhất?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều website quảng cáo cách nạp tiền Mobifone giá rẻ nhưng không phải website nào cũng an toàn và uy tín. Tuy nhiên, một trong số ít địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ, uy tín là ví điện tử VTC Pay.

nap tien mobifone online

Thông qua ví điện tử VTC Pay, bạn không chỉ có thể nạp tiền trực tuyến Mobifone mà còn có thể nạp tiền cho nhiều thuê bao mạng khác. Tự tin là đơn vị luôn đi đầu về dịch vụ, bạn chỉ cần mất chưa đầy 3 phút để thực hiện giao dịch. Đặc biệt, với mức chiết khấu tốt nhất thị trường, người dùng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí khi nạp tiền điện thoại online.

3 Bước nạp tiền trực tuyến Mobifone siêu dễ, siêu tiết kiệm

Chỉ với một chiếc điện thoại di động hoặc một chiếc máy tính có thể kết nối internet bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Mobifone chỉ với 3 bước. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản ví điện tử VTC Pay

nap tien dien thoai mobifone

Bạn có thể truy cập ví điện tử VTC Pay từ website tại địa chỉ https://vtcpay.vn hoặc tải app VTC Pay về điện thoại. Đăng ký 1 tài khoản miễn phí sau đó đăng nhập vào tài khoản đó.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone chiết khấu cao

Tại “Danh mục sản phẩm” bạn vui lòng chọn Nạp điện thoại. Nếu muốn nạp tiền trực tuyến Mobifone cho thuê bao trả trước, chọn “Nạp trả trước”. Nếu muốn thanh toán cước trả sau Mobifone, chọn “Nạp trả sau”.

nạp card điện thoại

Sau đó quý khách chỉ cần nhập số điện thoại và chọn mệnh giá tiền cần nạp. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin rồi ấn “Tiếp tục” và chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 3: Thanh toán giao dịch trực tuyến

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, sẽ có phí giao dịch phát sinh dành cho bên thứ 3.

Kết thúc, bạn nhập mã xác thực giao dịch vừa được gửi về điện thoại. Chờ thông báo trong giây lát là bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng rồi đó! Nạp tiền trực tuyến Mobifone có phải vừa nhanh vừa tiện không nào?

Lưu ý: Nếu muốn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch thì tài khoản của bạn cần có số dư lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán.

>>> Xem thêm: Các cách nạp tiền vào ví điện tử miễn phí

Đánh giá