Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến – Đa tiện ích

0
1275

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại trực tuyến dường như đã trở thành một xu hướng tiêu dùng thông minh không thể thiếu. Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng VTC Pay đã liên kết với nhà mạng Vinaphone và cho ra mắt những sản phẩm dịch vụ trực tuyến như mua thẻ vinaphone, nạp tiền điện thoại vinaphone nhanh chóng và ưu đãi nhất.

cách nạp tiền điện thoại vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến – Tiêu dùng thông minh

Theo đó, quý khách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của VTC Pay chỉ cần thực hiện 5 thao tác đơn giản ngay trên App di động là có thể nạp tiền ngay cho dế yêu rồi.

Trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại Vinaphone trên App di động:

– Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi, không cần di chuyển.

– Thao tác đơn giản, nạp tiền trong vòng 2 phút.

– Phương thức thanh toán nhanh chóng và hiện đại.

– Thỏa sức nạp thẻ cho bạn bè người thân ngay trên App VTC Pay.

– Giao dịch an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến nhanh nhất.

Video hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao mạng Vinaphone với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại

 

Không chỉ nạp tiền điện thoại qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn còn có thể thực hiện nạp thẻ điện thoại tại website của VTC Pay. Tại đây bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại cho một danh sách số điện thoại sẵn có

thẻ viettel 100k

Bên cạnh hình thức nạp card điện thoại trực tuyến, VTC Pay còn cung cấp đầy đủ thẻ điện thoại của các nhà mạng với đa dạng các loại mệnh giá. Từ mệnh giá thẻ 10k đến mệnh giá thẻ điện thoại 1 triệu đều được giảm giá lên đến 6,4%

Với VTC Pay bạn không cần bận tâm về vấn đề mua phải thẻ lậu, thẻ giả. Mọi thao tác đều được diễn ra an toàn, nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán.

Đánh giá