Cách nạp tiền điện thoại Viettel cuối cùng loại bỏ được hết nhược điểm của hình thức trước. Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc với ứng dụng VTC Pay.

Đã qua cái thời chúng ta phải lặn lội mua từng thẻ cào và nhập cú pháp quen thuộc *100*mã_thẻ_cào#. Với sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của internet thì việc nạp tiền điện thoại online giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Tại Việt Nam, nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại tiện lợi và linh hoạt đã ra đời. Nhưng đâu mới là cách nạp tiền điện thoại giúp bạn thuận tiện nhất? Cùng xem ngay chi tiết các cách nạp tiền phổ biến dưới đây.

nap tien dien thoai Viettel

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào

Đây là cách nạp tiền điện thoại phổ thông nhất, bạn phải đi mua thẻ cào và nhập mã thẻ theo cú pháp phí trên. Nhưng trong thời đại bận rộn như hiện nay, việc nạp thẻ cào điện thoại như thế này sẽ khá tốn thời gian và công sức. Hơn nữa, trong trường hợp cần ngay tiền trong điện thoại thì bạn lại phải đi mua thẻ. Giải pháp nạp tiền điện thoại online sẽ loại bỏ những bất cập hiện nay.

Cách gia hạn thêm ngày sử dụng Mobifone bằng nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại qua BIDV, VietinBank, VietcomBank, AgriBank,…

Nhiều ngân hàng đã tích hợp tính năng nạp tiền điện thoại online. Bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại TOP UP. Tức là trích tiền trực tiếp từ trong tài khoản ngân hàng để nạp tiền điện thoại. Nhiều ngân hàng cũng đã tích hợp nạp tiền điện thoại trên cả website và App điện thoại, giúp linh động trong việc sử dụng tiền của mình.

Hình thức này chỉ áp dụng cho một số ngân hàng hoặc cũng có thể cho một số nhà mạng quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại thứ 3, tích hợp bao gồm cả việc nạp tiền điện thoại online với việc thanh toán qua nhiều cách khác nhau.

Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Nạp tiền điện thoại Viettel online trên VTC Pay

Đây là hình thức nạp tiền điện thoại gián tiếp, linh động và hưởng ưu đãi nhiều nhất. Nạp tiền điện thoại online không mất phí lại còn nhận được chiết khấu từ nhà cung cấp lớn. Nạp tiền điện thoại trên VTC Pay được tích hợp trên cả hệ thống website và App điện thoại. Linh động hơn nữa, bạn có thể nạp bất kỳ số điện thoại nào của các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau. Đặc biệt, có đến 3 phương thức thanh toán cho bạn chọn lựa: Qua Ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế.

Đây chính xác là cách nạp tiền điện thoại có lợi nhất cho người tiêu dùng. Ngoài việc linh hoạt chủ động và nhanh chóng thì nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay còn nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu lớn. Cùng với đó là các tiện ích đi kèm mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản trên VTC Pay, nạp tiền điện thoại nhanh chóng thuận tiện.

>>> Xem ngay:
» Ưu điểm vượt trội khi nạp tiền điện thoại online qua VTC365
» Tự động thanh toán tiền điện online hàng tháng chỉ sau 4 bước đơn giản
TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY