Cách nạp tiền điện thoại online phổ biến nhất hiện nay – VTC Pay

0
338

Hình thức nạp tiền điện thoại online cực nhanh cực tiện chỉ trong chưa đầy 1 phút tiền có ngay trong tài khoản. Nạp cực nhanh, cực tiện lại được chiết khấu ưu đãi cao. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:
»» 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel – cách thứ 2 phù hợp cho dân văn phòng nhất!
»» Tự động thanh toán tiền điện online hàng tháng chỉ sau 4 bước đơn giản

Nếu bạn là một người bận rộn thì đừng bỏ qua cách nạp tiền điện thoại online thuận tiện nhanh chóng và linh hoạt này. Cách nạp này sẽ giúp bạn rút ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức mà không hề phức tạp. Nạp online bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ trong chưa đầy 1 phút chỉ cần có tài khoản VTC365. Bạn có thể nạp trên cả nền tảng website và nền tảng App điện thoại.

Nạp tiền điện thoại trên nền tảng website

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại trên VTC Pay chỉ đơn giản trong 3 nốt nhạc.

  • Bước 1: Đăng nhập website VTC365 ( nếu chưa có địa chỉ, vui lòng đăng ký tài khoản tại đây). Chọn Danh mục sản phẩm –> Nạp điện thoại ( Hoặc mua mã thẻ cào nếu như bạn muốn dùng mã thẻ).
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp –> Chọn mệnh giá thẻ cào.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
1. Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.
2. Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa.

phuong thuc thanh toan vtc365 - 33 ngan hang noi dia

3. Thanh toán qua 3 tài khoản thẻ thanh toán quốc tế: thẻ Visa, Mastercard, JCB.

phuong thuc thanh toan vtc365 - 3 the thanh toan quoc te

Cuối cùng, bạn nhập mã bảo mật OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Tiền sẽ có ngay trong tài khoản của bạn ngay sau đó. Nhanh chóng và tiện lợi hơn nếu bạn muốn nạp trực tiếp trên điện thoại.

Nạp tiền điện thoại online trên ví VTC Pay

Mọi tiện ích thanh toán và nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay đều được tích hợp trên nền tảng App điện thoại. Ứng dụng có thể tải miễn phí từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Cài đặt và làm theo hướng dẫn sau đây để nạp tiền điện thoại một cách tiện lợi nhất nhé.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI!

Vậy là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút thuận tiện và linh hoạt. Hãy dành ngay cho mình một tài khoản trên VTC365 để thanh toán thuận tiện hơn bao giờ hết. Truy cập ngay website: https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết các tiện ích thanh toán khác.

 

Đánh giá