Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên VTC365 từ A đến Z

0
478

VTC Pay – một trong những trang đi tiên phong nạp tiền điện thoại online tại Việt Nam. Bài viết sẽ cung cấp cách nạp tiền điện thoại mobifone trực tuyến trên VTC Pay từ A đến Z.

VTC Pay bao gồm một hệ sinh thái các dịch vụ tiện ích như: Nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào trực tuyến, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game chiết khấu cao, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, đặt vé máy bay giá rẻ,… Tất cả đều tích hợp trên VTC Pay, cùng với đó là hàng ngàn các khuyến mại từ đối tác của VTC Pay và cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại từ nhà cung cấp.

Tiện ích bất ngờ từ nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay

Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi
Phù hợp với nhiều đối tượng
Nạp tiền điện thoại online của tất cả các nhà mạng lớn tại Việt nam
Đa dạng các dịch vụ từ: Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào,…
Nạp cho nhiều số điện thoại cùng một lúc
Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng
Thanh toán qua nhiều phương thức
Đặc biệt, tích hợp ứng dụng trên điện thoại với Ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobiphone trực tuyến trên VTC Pay

Cách nạp tiền điện thoại Mobiphone trực tuyến trên VTC Pay rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên VTC Pay

Nạp tiền Viettel online, nạp tiền trực tuyến Mobifone, nạp tiền Vinaphone online,…

– Chọn số tiền cần nạp

Mệnh giá tiền nạp (VND) Số tiền phải trả (VND)
10.000 9.500
20.000 19.000
30.000 28.500
50.000 47.500
100.000 95.000
200.000 190.00
300.000 285.000
500.000 475.000

– Chọn số lượng

– Kiểm tra thành tiền

  • Bước 3: Tiến hành thanh toán

Bạn chọn một trong 3 phương thức thanh toán là: Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, Thanh toán bằng qua 33 ngân hàng nội địa liên kết, Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB,…

Điều đặc biệt, với hệ sinh thái gồm tất cả các sản phẩm của VTC Pay bạn không cần phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào, ngay cả phí từ chuyển giao dịch vụ khi sử dụng phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên VTC Pay

Theo đó, cách nạp thẻ điện thoại Mobifone tiện lợi nhất trên VTC Pay chính là lựa chọn phương thức thanh toán trên Ví điện tử VTC Pay.

Thông tin Ví điện tử VTC Pay
Một sản phẩm của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom – Trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC.

Ví điện tử VTC Pay nằm trong top những Ví điện tử thông dụng nhất hiện nay và được nhà nước cấp phép vận hành. Ra đời với xứ mệnh phát triển các giải pháp thanh toán điện tử không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài đem lại các tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu thanh toán không chỉ ở Việt Nam mà còn thanh toán trên toàn cầu thì Ví điện tử VTC Pay cũng là một trong những người bạn đồng hành của Việt Nam.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên VTV365 nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúc quý khách nạp tiền Mobifone trực tuyến thành công trên hệ thống VTC Pay