Cách nạp tiền điện thoại Mobifonetrực tuyến tại App VTC365

0
767

Ngày nay việc nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến đã trở thành một thói quen tiêu dùng ở đại bộ phận người dân đặc biệt là giới trẻ. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game online đầy tiện ích tại App VTC Pay với những thao tác đơn giản, nhanh chóng tiện lợi và bảo mật cao.

Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Để nạp tiền điện thoại Mobifone thành công trên App VTC Pay, bạn cần có một chiếc thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking/ hoặc ví điện tử VTC Pay của bạn “còn đủ tiền” và thiết bị di động cầm tay đã tải ứng dụng App VTC Pay. Hiện ứng dụng đã hỗ trợ 2 hệ điều hành chính IOS và Android.

Các bước nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến đơn giản nhất

Để thực hiện nạp tiền điện thoại mobifone tại App VTC Pay thật đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành giao dịch trong chưa đầy một phút:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví điện tử VTC Pay và truy cập mục nạp tiền điện thoạiNếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng Tải app VTC Pay tại đây hoặc đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây.

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp và chọn mệnh giá

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng cách nhập mã OTP/ODP hệ thống gửi về số điện thoại và hoàn tất giao dịch. 

Trên đây là 3 bước thực hiện nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay. Bạn đã nắm rõ các bước thực hiện nạp thẻ rồi chứ hãy nạp thẻ điện thoại ngay trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay hoặc nạp ngay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235
Ngoài nạp card điện thoại Online bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone với đa dạng các mệnh giá từ 10.000 VNĐ đến 1.000.000VNĐ

Các dịch vụ nạp tiền điện thoại khác tại VTC Pay:

Hiện tại VTC Pay đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nạp tiền điện thoại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi trên 7 nhà mạng lớn nhất Việt Nam như:

  • Vietel
  • Vinaphone
  • Monifone
  • VietNamobile
  • Gmobile
  • Các loại sim đa năng của Vinaphone Mload và Viettel Bankplus

Chúc bạn giao dịch vui vẻ. Nếu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline:1900.1530

Đánh giá