Cách nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao trả sau

0
208

Chủ động thanh toán cước thuê bao hàng tháng đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn với hình thức nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả sau.

Nạp tiền điện thoại Viettel Cách nạp thẻ điện thoại Viettel
Mua thẻ điện thoại online Mua thẻ 3G mobifone

Đối với những thuê bao trả trước, người dùng sẽ mua thẻ điện thoại mobifone tại các đại lý hoặc online để nạp tiền điện thoại. Vậy đối với những thuê bao trả sau có thể sử dụng thẻ cào hoặc mã thẻ online để thanh toán cước hay không? Nếu có thì làm sao để nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả sau?

nap tien dien thoai mobifone

Đối với những thuê bao trả sau của mobifone muốn dùng thẻ cào, mã thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp để thanh toán cước phí dịch vụ thì cần đăng ký dịch vụ Fastpay.

Để đăng ký dịch vụ Fastpay bạn thao tác từ bàn phím điện thoại để gửi tin nhắn đến đầu số dịch vụ (tin nhắn miễn phí) với cú pháp : DKTK  gửi 9233 . Đăng ký thành công Fastpay thuê bao được phép thanh toán cước bằng thẻ cào, tiền nạp điện toạn online từ thời điểm sau khi đăng ký.

Hai cách nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả sau

Cách 1: Nạp bằng thẻ cào/mã thẻ online

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ FastPay bạn có thể mua thẻ cào mobifone tại các đại lý phân phối thẻ hoặc mua online và thực hiện cú pháp nạp thẻ như thông thường. Trong trường hợp số tiền bạn nạp vào nhiều hơn số tiền phải thanh toán thì số dư sẽ được cộng dồn và thanh toán cho những tháng tiếp theo.

Ngày nay để tiết kiệm chi phí khi nạp tiền điện thoại mobifone cho thuê bao trả sau bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online tại VTC Pay để được giảm giá 4,5%. Mua ngay tại link: https://vtcpay.vn/ma-the-dien-thoai-21/ma-the-mobi-29.

Cách 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao trả sau tại VTC Pay.

Đối với cách nạp này bạn cũng sẽ được giảm giá 4,5% khi nạp. Tuy nhiên thay vì nạp thẻ với những mệnh giá chẵn, bạn có thể nạp số tiền phù hợp đủ để thanh toán cho hoá đơn dịch vụ của mình. Nạp ngay tại link: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235

Với cả hai cách nạp trên bạn đều có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Đặc biệt khi thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Quá đơn giản và tiện lợi. Nạp tiền điện thoại mobifone ngay hôm nay để duy trì dịch vụ và liên hệ với người thân

LEAVE A REPLY