Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel giá rẻ

0
126

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel giá rẻ như thế nào? Nếu bạn đang muốn thể hiện tình cảm với người thương thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

TIN LIÊN QUAN:

nap-tien-thue-bao-khac-vina

Các cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel

Có 2 cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel mà người dùng thường lựa chọn đó là:

Cách 1: Mua thẻ điện thoại cho người thân

Đây là cách cơ bản nhất để giúp người khác nạp tiền điện thoại. Chỉ cần có mã thẻ điện thoại là bạn có thể dùng nó để gửi đến cho người thân hoặc bạn bè của mình.

cachnhanbietdenethecaodienthoaigia

Tuy nhiên, việc này tương đối tốn thời gian, bạn sẽ phải mua thẻ điện thoại rồi mới có thể gửi cho người nhận. Trong trường hợp cần gấp, đây sẽ không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nội mạng

Dịch vụ chuyển tiền nội mạng là cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel nhanh chóng, tiện lợi. Người thân của bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất mà không cần dùng đến mã thẻ cào.

Chuyển tiền miễn phí giữa hai tài khoản VTC Pay

Tuy nhiên, cách này cũng tương đối rắc rối bởi người chuyển trước tiên cần đáp ứng đủ các yêu cầu của các nhà mạng. Hơn nữa, còn phải chịu một khoản phí dịch vụ tương đối cao, người nhận cũng sẽ không được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.

Cách 3: Nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại online được xem là giải pháp hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại. Người thân của bạn sẽ nhận được tiền sau chưa đầy 30s giao dịch.

nap tien dien thoai cho thue bao khac

Ưu điểm của hình thức nạp điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay:

Không phải tốn công đi lại mua thẻ cào, gửi mã số thẻ. Hạn chế tình trạng không may làm mất thẻ, làm lộ mã số thẻ…

Có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày(24/7).

Ngoài ra, với cách nạp tiền cho thuê bao khác Vina, Mobi, Viettel mới này, bạn cũng không phải trả phí khi nạp tiền cho thuê bao khác mà còn nhận được chiết khấu cao từ đơn vị cung cấp. Đặc biệt, người nhận sẽ được hưởng khuyến mãi bình thường theo lịch từ nhà mạng.

Đơn giản, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí thì tại sao lại không sử dụng? Với dịch vụ nạp tiền online, VTC Pay sẽ là cầu nối giúp bạn thuận lợi thể hiện tình cảm, sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của mình đối với những người thân yêu.

Hi vọng qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ biết phải làm sao để nạp tiền điện thoại cho người khác!