Cách nạp thẻ Vina nhanh nhất – tiện nhất – rẻ nhất

0
206

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina 3 nhất thời đại công nghệ 4.0? Bạn có tò mò muốn biết? Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Các cách nạp thẻ Vinaphone thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, cách nạp thẻ Vina khá đa dạng. Người dùng có thể đồng thời áp dụng nhiều phương pháp, cả truyền thống lẫn hiện đại. Chỉ cần đó là phương pháp mang lại lợi ích tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho người dùng. Dưới đây là 3 cách nạp Vinaphone phổ biến nhất:

1. Nạp thủ công qua mã thẻ cào vina

Cách này là cách khá quen thuộc với những người sử dụng điện thoại đời đầu. Hiện nay cách nạp này vẫn được nhiều người sử dụng.

Bạn chỉ cần tới cửa hàng mua một chiếc thẻ điện thoại vina giấy với mệnh giá mong muốn rồi cào lớp phủ bạc để lấy mã số. Lưu ý khi mua thẻ cào bạn hãy kiểm tra kỹ lớp bạc phủ để tránh tình trạng mã thẻ trùng không nạp được.

Từ điện thoại bạn nhập *100*mã thẻ# rồi ấn gọi hoặc OK là xong. Cú pháp nạp thẻ này khá quen thuộc rồi đúng không nào.

2. Nạp Vina bằng cách gọi điện

Đây cũng là một trong những cách nạp thẻ Vina cho người sử dụng mạng di động này. Cách này cũng khá nhiều người dùng, tuy nhiên bạn cần nhớ số tổng đài hỗ trợ 18001094.

Và các thao tác nạp thẻ sẽ được hệ thống của nhà mạng vinaphone hướng dẫn chi tiết để bạn làm theo. Muốn thực hiện cách này bạn cũng phải sở hữu trong tay mã thẻ vina rồi nhé!

3. Cách nạp thẻ vina online

Trước đây hình thức nạp thẻ vina chỉ được gói gọn trong cách thủ công nhập từng con số, giờ đây với công nghệ hiện đại việc nạp thẻ vina cũng được mở rộng ra cả hình thức online.

Cách nạp thẻ Vina online là phương án hiện đại và được đa số giới trẻ hiện nay áp dụng. Đây chính là cách nạp Vina 3 nhất trong thời đại 4.0 hiện nay.

Lợi thế của phương pháp này là bạn có thể chủ động nạp tiền vào di động mọi lúc mọi nơi mà không cần mất công tìm cửa hàng bán thẻ.

Hơn nữa hình thức nạp thẻ Vinaphone online này còn có hoa hồng chứ không cần thanh toán đúng bằng mệnh giá thẻ mà điện thoại của bạn vẫn có mức tiền đầy đủ.

Hình thức nạp thẻ vina online có thể được thực hiện trên website hay app uy tín để trải nghiệm của bạn được thuận lợi nhất.

Bằng việc có cả 2 kênh nạp thẻ Vina tiện lợi qua website và app di động, VTC Pay hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Thao tác nhanh gọn chỉ trong vài phút, chiết khấu hấp dẫn là lý do để hàng triệu người dùng Việt Nam đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tại VTC Pay.

Có ví điện tử VTC Pay – Nạp tiền điện thoại rẻ ngay!

 

 

Đánh giá