Cách nạp thẻ Viettel online giá rẻ đơn giản – tiện lợi ngay tại nhà

0
39

Nạp thẻ Viettel online như thế nào? Phương pháp nạp tiền điện thoại mới này mang lại lợi ích gì cho người dùng. Tìm hiểu bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Tại sao nên nạp thẻ Viettel online?

Trước đây, khi nền công nghiệp 4.0 chưa phát triển mạnh mẽ thì việc nạp thẻ Viettel online khá xa lạ với người dùng. Bởi vậy, nếu muốn nạp tiền vào điện thoại, người dùng thường phải nhờ đến những chiếc thẻ cào giấy.

mua-ma-the-online Viettel

Việc nạp thẻ Viettel online cũng là một trong những dịch vụ được đông đảo người dùng quan tâm. Sử dụng thẻ Viettel online mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và thậm chí tiết kiệm được cả chi phí nạp thẻ. Bởi người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại ở bất kỳ đâu mà không cần phải mua thẻ cào giấy.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel nhanh – chiết khấu cao

VTC Pay là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh, an toàn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Để nạp thẻ Viettel online qua ví điện tử VTC Pay, quý khách chỉ cần:

nap-tien-dien-thoai-tai-vtcpay

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay – Nạp tiền vào ví

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây!

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 2: Mua thẻ Viettel online

nap the viettel online

Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch nạp thẻ Viettel online

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Ngoài ra, thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, quý khách sẽ phải mất một khoản phí nhất định cho phía ngân hàng.

Nhập mã OTP/ODP trả về để hoàn tất giao dịch và lấy mã thẻ Viettel online. Quá nhanh, quá đơn giản với dịch vụ nạp thẻ Viettel online của VTC Pay có đúng không nào? Chưa kể khi mua thẻ Viettel online qua ví điện tử VTC Pay, quý khách còn được giảm giá cực sốc đó nha!

Giờ để nạp thẻ Viettel quý khách chỉ cần thao tác như bình thường với mã số thẻ vừa nhận được là đã có ngay tiền vào tài khoản rồi.

Đánh giá

LEAVE A REPLY