Cách nạp thẻ Vietnamobile với ưu đãi 6.5% cho các THÁNH SIM

0
234

Vietnamobile là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu điểm là sử dụng 3G siêu rẻ mà hòa mạng siêu nhanh, Vietnamobile là sự lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo cách nạp thẻ Vietnamobile nhận ngay chiết khấu 6.5% tại VTC Pay nhé.

Mức chiết khấu cho thuê bao Vietnamobile

Tại ví VTC Pay, người dùng được nhận ngay chiết khấu 6.5% cho mọi giá trị loại thẻ Vietnamobile. Cụ thể, sau chiết khấu người dùng cần phải thanh toán số tiền sau:

Mệnh giá thẻ Tiền thanh toán
10.000 VNĐ 9.350 VNĐ
20.000 VNĐ 18.700 VNĐ
50.000 VNĐ 46.750 VNĐ
100.000 VNĐ 93.500 VNĐ
200.000 VNĐ 187.000 VNĐ
300.000 VNĐ 280.500 VNĐ
500.000 VNĐ 467.500 VNĐ

Như vậy, nạp càng nhiều, người dùng lại được hưởng ưu đãi chiết khấu càng tốt. Đây là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng mà không phải ở đâu cũng có.

Cách nạp thẻ Vietnamobile

Mua thẻ Vietnamobile siêu hời trên ứng dụng

Các chủ thuê bao của nhà mạng Vietnamobile có thể mua mã thẻ trên website và trên ứng dụng VTC Pay. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh là người dùng đã có thể mua mã thẻ với chiết khấu 6.5%.

Sau khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ thành công trên ví, người dùng có thể nạp tiền vào điện thoại theo cú pháp sau: *100*Mã thẻ điện thoại Vietnamobile # OK.

Như vậy, bạn đã nạp thành công tiền điện thoại vào số thuê bao với cách nạp thẻ Vietnamobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp vào thuê bao không qua mã thẻ nhưng vẫn nhận chiết khấu 6.5%.

Lợi ích của tính năng Topup Data so với mua thẻ nạp data 3G

Cách nạp thẻ Vietnamobile trực tiếp vào tài khoản

Là tính năng được ưa chuộng bởi người dùng, nạp tiền điện thoại tại VTC Pay sở hữu lượng lớn người sử dụng. Chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp. Sau khi thanh toán thành công, số tiền được chuyển vào thuê bao Vietnamobile ngay tức khắc. Như vậy, không chỉ nạp được tiền điện thoại của bản thân, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để nạp tiền cho các thuê bao khác. 

Trên đây là hai cách nạp thẻ Vietnamobile trên ví VTC Pay giúp các Thánh Sim nhận chiết khấu hấp dẫn 6.5%. Còn chần chừ gì mà không mở app VTC Pay hay click ngay vào biểu tượng phía dưới để nạp tiền điện thoại Vietnamobile ngay thôi.

Nạp ngay

Nếu bạn chưa biết cách mua mã thẻ – nạp tiền điện thoại trên ví điện tử VTC Pay thì có thể click ngay vào bài viết phía dưới để tìm hiểu:

>>> Hướng dẫn mua mã thẻ – Nạp tiền điện thoại trên VTC Pay.

Đánh giá