Cách nạp thẻ hộ vinaphone cho người thân khi cần gấp.

0
231

Bạn có bao giờ rơi vào trong tình trạng hết tiền điện thoại mà lại không muốn ra ngoài mua thẻ? Đừng lo, hiện giờ nạp thẻ online đang là xu thế, naptiendienthoai365 sẽ chỉ cho bạn cách nạp thẻ hộ vinaphone cực nhanh.

Nạp thẻ hộ Vinaphone qua dịch vụ 2Friends

Bạn là một người bận rộn và không có thời gian để đi đến những điểm bán thẻ? Người thân bạn hết tiền và cầu cứu bạn? Vậy làm thế nào để nạp thẻ hộ thuê bao khác? Để bắn tiền từ thuê bao Vinaphone này sang một thuê bao Vinaphone khác (chỉ áp dụng cho tài khoản chính), bạn có thể lựa chọn dịch vụ 2Friends.

Bước 1: Soạn DK gửi 999

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mật khẩu gồm 6 chữ số.

Bước 2: Soạn CT “mật khẩu” “sđt nhận tiền” “số tiền chuyển” gửi 999

Với cách nạp thẻ hộ này, bạn sẽ mất một khoản phí chuyển tiền từ 1.000đ đến 3.000đ. Ngoài ra số tiền tối thiểu khi chuyển là 5.000đ và tối đa là 100.000đ.

nap the ho vinaphone

Nạp thẻ Vinaphone qua website

Bước 1: Truy cập vào https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235.

nap the ho vinaphone

Bạn có thể chọn nạp trả trước, nạp trả sau hoặc mua mã thẻ.

Bước 2: Điền số điện thoại, chọn nhà mạng Vinaphone và chọn mệnh giá bạn muốn mua.

nap the ho vinaphone

Bước 3: Chọn Thanh toán. Có 3 hình thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng là ví điện tử VTC Pay, ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán.

Nạp thẻ VinaPhone qua tổng đài

Hiện nay VinaPhone cũng hỗ trợ khách hàng nạp thẻ bằng hình thức gọi điện tới tổng đài 18001094 cho các thuê bao di động khác cùng nhà mạng. Nhưng để thực hiện theo cách này thì bạn phải mua thẻ cào trước và lấy sẵn mã thẻ cào, sau đó bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bấm số gọi đến tổng đài của VinaPhone theo số 18001094. Để kết nối bạn phải chọn ngôn ngữ hướng dẫn. Bấm phím 1 nếu muốn nghe hướng dẫn bằng Tiếng Việt. Bấm phím 2 nếu muốn nghe hướng dẫn bằng Tiếng Anh.

Bước 2: Tiếp tục bấm phím 2 để nạp thẻ cho thuê bao khác. Sau đó nhập số theo cú pháp như sau: Điền mã thẻ, nhập số điện thoại của người nhận rồi ấn phím # để hoàn tất.

Lưu ý:

  • Bạn nên ghi trước mã số thẻ và số điện thoại của người nhận để tránh trường hợp nhập nhầm số, chuyển nhầm tiền cho người khác.
  • Số của người nhận phải là số của nhà mạng VinaPhone, nếu số đó là của nhà mạng khác, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể nạp thẻ cho thuê bao đó được.

Nạp thẻ Vinaphone qua ví VTC Pay

Bước 1: Truy cập vtcpay.vn hoặc tải app VTC Pay trên điện thoại. Đăng ký tài khoản VTC Pay bằng số điện thoại hoặc đăng ký nhanh tại đây

nap the ho vinaphone

(Hướng dẫn nạp thẻ hộ Vinaphone trên điện thoại)

Bước 2: Chọn “Di dộng”

nap the ho vinaphone

Chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” để nạp trực tiếp vào điện thoại hoặc chọn “Mua mã thẻ” để mua mã thẻ.

nap the ho vinaphone

Nếu nạp thẻ trực tiếp, số tiền nạp sẽ được cộng trực tiếp vào số điện thoại. Còn nếu chọn mua mã thẻ, sau khi thanh toán, mã thẻ bạn mua sẽ được hiện lên trên màn hình. Để nạp, bạn bấm *100*<mã thẻ>#

Bước 3: Nhập thông tin:

Nếu nạp thẻ: Bạn nhập  chọn nhà mạng, số điện thoại, mệnh giá.

nap the ho vinaphone

Nếu mua mã thẻ: Bạn chọn nhà mạng, chọn mệnh giá, số lượng.nap the ho vinaphone

Bước 4: Thanh toán qua ví VTC Pay để được miễn phí giao dịch 100%

Để kết thúc giao dịch, bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại hoặc email đăng ký để thanh toán thành công.

nap the ho vinaphone

Hiện nay VTC Pay đang có chiết khấu tối đa rẻ nhất thị trường, việc nạp thẻ hộ Vinaphone không những mất nhiều chi phí dịch vụ mà còn được khuyến mại cực hấp dẫn. Với Vinaphone, VTC chiết khấu 4% đối với nạp trả trước và nạp trả sau, chiết khấu 4,1% đối với mua mã thẻ điện thoại.

Tải VTC Pay để nhận thêm nhiều ưu đãi cực lớn.

Đánh giá