Cách nạp thẻ Garena online nhanh chóng tại VTC Pay

0
70

Để biết cách nạp thẻ Garena online thành công hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. Mẹo giúp bạn mua thẻ Garena một cách nhanh chóng và an toàn nhất nằm ở bài viết này cả đấy!

nap - garena - online

Đến với hệ thống VTC Pay là website chuyên cung cấp các loại thẻ cào về game cũng như thẻ điện thoại với giá tốt nhất thị trường, khi giao dịch mua thẻ online mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Vậy bạn muốn nạp thẻ Garena Việt Nam nhanh nhất thị trường hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

Chơi game điều quan trọng nhất chính là số dư. Vậy ở đây số dư nghĩa là gì? Đó chính là tài khoản game của bạn. Nếu tài khoản của bạn hết tiền thì làm sao có thể chơi game cùng đồng đội. Vậy phải làm sao để có thể nạp tiền một cách nhanh chóng khi tài khoản game hết tiền?

Nạp thẻ Garena online là gì?

Thẻ Garena là thẻ game chuyên dùng trong các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa online 3… do công ty Garena Vietnam phát hành và sản xuất.

Nhờ có thẻ Garena chính là tấm bùa hộ mệnh đối với các game thủ, bởi nhờ có tấm thẻ này mà người chơi game có thể quy đổi vật dụng trong game như sò, kim cương,… biến thể thành vật dụng nâng cấp cho nhân vật trong trò chơi đó.

Như vậy, nạp thẻ Garena online là nhu cầu vô cùng quan trọng đối với các trò chơi trực tuyến. Và làm thế nào để có thể nạp thẻ game Garena cho tài khoản game cá nhân, VTC Pay sẽ hướng bạn đến với cách nạp thẻ game nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena dễ dàng tại VTC Pay

Tương tự như đối với các thẻ game khác, thẻ Garena cũng gồm 2 loại, bao gồm thẻ cào bằng giấy và thẻ cào điện tử trực tuyến. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc sử dụng thẻ cào trực tuyến là điều vô cùng tiện lợi. Đa số các gamer đều quen với việc mua thẻ Garena online nhanh chóng, đơn giản mà chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên là nhanh chóng thực hiện việc mua thẻ. Hãy đến với địa điểm mua thẻ game Garena giá rẻ nhất và đăng ký tài khoản thành viên ngay tại VTC Pay nhé!

Các bước nạp thẻ Garena online tại VTC Pay

Bước 1: Để có thể thực hiện được giao dịch trước hết bạn cần đăng ký tài khoản VTC Pay, bạn có thể định danh tại đây.

Bước 2: Mua thẻ Garena online

– Chọn số lượng thẻ cần mua

– Chọn mệnh giá thẻ cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay, có nhiều cách thức thanh toán khác nhau để bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch, bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Hoặc bạn có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Với những chia sẻ trên chắc chắn sẽ khiến bạn nắm rõ thẻ Garena cũng như cách nạp thẻ Garena online.

LEAVE A REPLY